5+ Cách chữa chàm Nang Lông dứt điểm tại nhà

Phản hồi sau khi dùng thuốc trị bệnh chàm ở Lưng, Cổ

5+ Cách chữa chàm Nang Lông dứt điểm tại nhà

Nguyên nhân, dấu hiệu, cách chữa chàm nang lông, nhũ hoa, nách, cổ và lưng thường gặp. Bài viết dưới đây xin chia sẽ 5 cách chữa chàm nang lông, cổ, toàn thân mang lại hiệu quả chỉ từ 4-8 tuần. Bệnh chàm nang lông (hay còn gọi viêm nang lông) là tình trạng lỗ chân lông của bạn bị viêm. Dẫn đến nguyên vùng da của bạn bị nổi hột hột đỏ đỏ, nổi mụn nước li ti và rải rác khắp cả vùng bị nhiễm bệnh.  

BỆNH CHÀM NANG LÔNG LÀ GÌ?

Bệnh chàm nang lông (hay còn gọi viêm nang lông) là tình trạng lỗ chân lông của bạn bị viêm. Dẫn đến nguyên vùng da của bạn bị nổi hột hột đỏ đỏ, nổi mụn nước li ti và rải rác khắp cả vùng bị nhiễm bệnh.

Thường bệnh chàm nang lông sẽ nổi từng đốm li ti nhỏ nhỏ khắp khu vực bị chàm ở lưng, bị chàm ở cổ. Đôi khi mầm bệnh lại nằm tập trung lại một chỗ, nhìn cứ như hình đồng tiền, do đó bệnh này còn được gọi là chàm đồng tiền.

Bị chàm sữa để lâu có sao không

Bị chàm nang lông là gì 

DẤU HIỆU BỆNH CHÀM NANG LÔNG THƯỜNG GẶP?

Dấu hiệu của chàm nang lông thường gặp nhất là tấy đỏ và nổi mụn nước. Ngoài ra còn một số dấu hiệu chàm khác để phân biệt bệnh chàm khô nang lông với các bệnh chàm da khác là:

 • Bị chàm ngứa, chàm đỏ.
 • Bị chàm sẩn cục cục, mỗi chỗ mỗi ít.
 • Vết chàm sữa bị chảy nước dịch màu vàng.
 • Chàm tiết bã trắng, dịch trắng kèm máu ra bên ngoài.
 • Chàm mụn nước và chàm ướt là thường gặp nhất.
 • Ngoài ra còn tình trạng chàm nứt nẻ, chàm khô tróc vảy cũng thường gặp sau khi mụn nước vỡ ra, khô lại.

Đặc biệt, bé bị chàm sữa ở cổ, má, mặt thường sẽ tập trung rất nhiều. Nếu bạn vừa trị hết thì đừng dừng lại, tiếp tục kích mầm bệnh ra và trị tiếp để cho nó ra hết mầm bệnh. Chứ không thì 3-4 ngày sau đảm bảo 100% là bé sẽ bị tái lại bạn nhé.

033 - Dấu hiệu bệnh chàm nang lông, toàn thân, lưng

Một số hình ảnh da bị chàm nang lông, chàm ở lưng, toàn thân thường gặp

Tùy người mà triệu chứng bệnh chàm sẽ có khác nhau đôi chút. Nhưng đặc điểm chung của bệnh này vẫn là nếu không kéo được mầm bệnh ẩn lên. Thì dù bạn trị bao nhiêu lần những nốt trên bề mặt da thì nó sẽ tái lại đúng bấy nhiêu lần.

Bị chàm nang lông có nguy hiểm không?

Vậy chàm nang lông có nguy hiểm không Cơ bản là bệnh này chữa hơi lâu, hơi mất thời gian thôi, chứ hoàn toàn không gây nguy hiểm đến tính mạng gì cả.

Ngoài ra nếu bạn bị chàm bìu, chàm háng, chàm mông và chàm sinh dục. Thì cần chịu khó kích mầm bệnh ra càng nhanh càng tốt, để nó k thấm sâu vào bên trong. Để rồi tạo thành biến chứng khác như gây ra bệnh viêm tinh hoàn, sẽ mang lại tỉ lệ vô sinh cho bạn rất cao.

Bị bệnh chàm nang lông có ngứa không?

Với câu hỏi chàm nang lông có ngứa không thì cái này là tùy người thường có 2 dạng lây lan. Một là lây lan trên bề mặt da, dưới hình thức chàm nước, mụn nước li ti. Hai là lây lan bên dưới làn da mà mắt thường bạn không nhìn thấy được.

Thường bạn sẽ ngứa kinh khủng mỗi lần mầm bệnh đang bắt đầu trồi lên. Nhất là dạng bị chàm mụn nước lây trên bề mặt thì ôi thôi rồi, siêu ngứa, ngứa dã man luôn ấy, cào là chảy cả máu.

Bị chàm nang lông để lâu có sao không?

Nếu bạn bị chàm nang lông dính  vi khuẩn, chàm vi trùng tấn công trong lúc đang phát chàm nang lông. Tình trạng của mình càng lúc sẽ càng tệ, nhiều lúc bị ghẻ chàm hóa, nhiều lúc thì cứ bị tái đi tái lại sau mỗi lần điều trị.

Càng để lâu, nguy cơ mầm bệnh ăn sâu vào da thịt càng lớn, dẫn đến tình trạng khó chữa dứt điểm tận gốc hơn cho bạn.

Bạn chỉ không phải đi khi các bác sĩ kiểm tra sức khỏe phán định bạn bị chàm toàn thân, nặng, đã bị chàm hóa, mức độ lây lan cực cao. Thì bạn mới không có duyên với nghĩa vụ quân sự thôi, còn lại là phải đi hết ấy.

Nhưng bạn cũng đừng trông mong là nên làm vết chàm da của mình nặng hơn, nghiêm trọng hơn. Để từ đó không phải đi nghĩa vụ quân sự, vì như vậy bạn trị cũng không nổi đâu, tình trạng này điều trị dễ nản lắm nếu không có tinh thần thép bạn nhé.

NGUYÊN NHÂN BỊ CHÀM NANG LÔNG

Ở bài trước, “cách chữa bệnh chàm khô đầu ngón tay”. Mình có đề cập nguyên nhân gây bệnh chàm chủ yếu là do ăn nhiều chất kích ứng và tích lũy trong thời gian dài 3-4 năm gây nên.

Còn trong bài này mình xin trình bày một nguyên nhân chàm da khác mà bạn có thể dính phải. Đó là dị ứng và nhiễm bệnh từ vật thể khác, nguyên nhân gây chàm này rất vô chừng, khó xác định. Nhưng nó thật sự diễn ra, dù không muốn tin bạn cũng buộc phải tin.

Có một số anh chị, qua quá trình thăm hỏi bệnh trạng để tìm nguyên nhân gây ra bệnh. Mình phát hiện có người bị chàm khô nang lông, hoặc chàm khô ở lưng là do thú cưng mới mua về lây cho mình.

Nguyên nhân bị chàm nang lông, lưng, cổ, nách, nhũ hoa

Nguyên nhân bị chàm ở lưng, cổ, nách thường gặp

Có anh chị thì kể rằng, do xài chung khăn tắm với bạn cùng phòng. Tắm xong rồi khăn tắm treo luôn trong đó, mà phòng tắm thì ẩm ướt liên tục, không được khô ráo. Chính điều kiện đó diễn ra lặp đi lặp lại nhiều lần, mà khăn đó không được giặt, dẫn đến lây nhiễm mầm bệnh cho bạn.

Có nhiều mẹ bầu sau khi sinh lại phát bệnh và biểu hiện tình trạng dị ứng từ việc ăn hải sản thông qua chàm nhũ hoa. Gây nên tình trạng khó khăn cho bé bú sữa, vì sợ sẽ lây cho bé.

Lại có nhiều anh chị thì đi chơi xa, tắm nước ở chỗ lạ, hoặc vùng phát sinh bệnh dịch. Dẫn đến về tới nhà thì sốt và phản ứng xấu khi bắt đầu tắm lại nước của nhà mình, mà cũng gây ra bệnh chàm nang lông.

Nói tóm lại, nguyên nhân bị bệnh chàm nang lông rất vô chừng. Gần như mỗi người là mỗi nguyên nhân khác nhau, nhưng chủ yếu cũng là bị lây nhiễm từ một vật dị đó mà ra.

Bị chàm nang lông  làm sao hết?

Có cách nào làm chàm nang lông hết không ,dùng thuốc tây không chưa đủ, dùng cách dân gian không cũng chưa đủ. Mà thậm chí dùng thuốc đông y thôi mà không kết hợp thì hiệu quả điều trị cũng rất chậm.

Vì thế bạn nên kết hợp cả cách dân gian và thuốc đông y sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn. Thuốc để trị, còn cách dân gian để kích mầm bệnh ra, vừa tăng nhanh tốc độ, vừa tiết kiệm liệu trình điều trị và tiền bạc cho bạn nữa.

Bị chàm nang lông có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Thường thì các mẹ bầu bị chàm ngay khi mang thai sẽ ít ảnh hưởng cho thai nhi, hơn là tích mầm bệnh và truyền hết cho thai nhi. Nếu có ảnh hưởng gì đáng nhắc tới nhất, đó là thể tạng của bé ngay từ khi sinh ra sẽ mẫn cảm với những thực phẩm chứa chất kích ứng.

Bị chàm có ảnh hưởng đến thai nhi

Bị chàm có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Bé bị mẫn cảm với thực phẩm kích ứng là sao?

Nghĩa là sau này bé mà dính đến đồ tanh như hải sản, tôm, cua, ốc cá, thịt vịt, bia rượu thì tỉ lệ mắc bệnh chàm da của bé cực kì cao. Và thường là mầm bệnh bám rất dai, phải tốn rất rất nhiều lần điều trị mới có thể dứt hẳn được. Mà sau khi hết rồi, chỉ cần ăn dính lại một chút là y như rằng bé sẽ tái lại ngay, rất phiền cho bé sau này lớn lên.

Đang mang thai 6-9 tháng bị chàm nang lông có di truyền không?

Nếu bạn phát bệnh chàm trước 6 tháng đầu thai kỳ, thì tỉ lệ di truyền cho bé là cực thấp. Còn nếu bạn bị chàm da từ thai kỳ thứ 6 trở đi, tỷ lệ lây lan cho bé cực kỳ cao.

Mẹ bầu bị chàm có di truyền không

Bị chàm có di truyền không?

Hoặc nếu không lây cho bé thì các mẹ cũng sẽ bị lây ra vừng ngực. Mà như vậy thì các mẹ không được dùng thuốc tây để trị. Vì như vậy corticoid, kháng sinh và kháng viêm sẽ lây vào tuyến đường sữa dễ làm bé bị kích ứng rất nguy hiểm.

Còn không tự lây cho các mẹ, thì sẽ lây cho bé. Thường là các bé sẽ bị nổi ở 2 bên má, tạo thành bệnh má chàm bàm cực kỳ phiền vì trị hoài không dứt. Càng trị càng lan từ 1 bên má sang cả 2 bên má.

Nói tóm lại là bệnh này có tỉ lệ di truyền cho bé khá cao nhé các mẹ.

CÁCH TRỊ CHÀM NANG LÔNG BẰNG DÂN GIAN

Đối với chàm nang lông, bạn chỉ cần áp dụng kết hợp 1 trong các cách chữa chàm dân gian đơn giản dưới đây là đều mang lại hiệu quả điều trị cực kỳ tốt:

 1. Dầu cám gạo
 2. Dầu dừa
 3. Rau răm
 4. Lá ổi
 5. Lá trầu không
 6. Giảm ngứa bằng Kem đánh răng

Ngoài ra mình còn giới thiệu thêm cách thứ 6, chuyên dùng để giảm ngứa cấp tốc cho các bạn bị hành và ngứa kinh khủng dữ quá thì dùng. Dù chỉ bớt ngứa tạm thời thôi nhưng cứu không biết bao nhiêu sinh mạng ấy các bạn nhé ^^!

Chữa chàm nang lông bằng Dầu Cám Gạo:

Dầu cám gạo khá hiệu quả trong việc kiểm soát chàm nang lông để nó không lây lan rộng quá mức. Ngoài ra đây còn là cách trị bệnh chàm tại nhà cho bà bầu sau sinh bị chàm nhũ hoa cực kỳ hiệu quả.

Cách trị chàm nang lông và nhũ hoa bằng dầu cám gạo rất đơn giản, chỉ cần nhỏ 5-6 giọt lên tay chà cho nóng. Sau đó bôi lên vùng da bị chàm nhũ hoa và mát xa nhẹ 3-4 phút. Chỉ cần bôi mỗi ngày 2-3 lần, thì sau 4 tuần bạn sẽ thấy các mụ nước do chàm sữa mọc lên lặn hoàn toàn.

Cách chữa chàm sữa bằng Dầu Cám Gạo

Dầu cám gạo rất hiệu quả trong việc trị chàm nhũ hoa, chàm nang lông

Cách chữa bệnh chàm nang lông bằng Dầu Dừa:

Dầu dừa  chữa chàm nang lông thì phù hợp để chữa chàm khô hơn, đây là cách chữa bệnh chàm nhiễm khuẩn do mụn nước từ chàm sữa vỡ ra, kết thành vảy. Nhất là các bạn nổi nhiều vết chàm ở cổ thì có thể dùng thử dầu dừa để cân bằng độ ẩm lại nhé.

Chỉ cần bôi 5-6 giọt dầu dừa mỗi lần, ngày chịu khó bôi 3 lần thì bạn sẽ thấy các vết chàm khô ở cổ lặn mất tăm lúc nào không hay. Đây là cách trị chàm ở cổ khá đơn giản và tiện lợi cho các bạn bị nhẹ, thậm chí bé bị chàm ở cổ cũng có thể dùng dầu dừa nữa.

Bài thuốc trị chàm khô bằng Dầu Dừa

Bài thuốc đông y trị chàm khô ở cổ chỉ bằng vài giọt dầu dừa mỗi ngày

Cách trị bệnh chàm nang lông bằng Rau Răm:

Rau răm có thể chữa chàm nang lông không Còn rau răm thì tiện hơn dầu dừa và dầu cám gạo, vừa trị được chàm sữa, vừa trị được cả chàm nang lông. Với các trường hợp bị chàm ở nách, bạn chỉ cần dùng rau răm vài lần là giảm ngứa rất nhiều mỗi khi đổ mồ hôi.

Dùng cách chữa vết chàm ở nách với rau răm thế này chỉ cần rửa sạch, giã nát ra rồi bôi lên, 30 phút sau rửa sạch lau khô. Nếu thấy bất tiện vì bã rau răm thì bạn cứ vắt nước cốt mà dùng cho tiện, dùng liên tục 3-4 tuần là mấy vết chàm đó sạch hết.

Cách trị bệnh chàm khô bằng Lá Rau Răm

Lưu ý bài thuốc bôi trị chàm tổ đỉa bằng rau răm này không thích hợp cho trẻ em

Có thể bạn quan tâm:

Cách chữa chàm bìu, chàm sinh dục, chàm háng bằng dân gian

Cách trị bệnh chàm khô đầu ngón tay, ngón chân bằng cách dân gian

Cách chữa chàm Môi dứt điểm bằng Đông Y và Dân Gian hiệu quả

Cách trị chàm nang lông bằng Lá Ổi:

Cách chữa bệnh chàm nang lông theo dân gian bằng Lá Ổi được áp dụng rất nhiều. Vì thành phần chính trong lá ổi chứa rất nhiều chất chống viêm, kháng khuẩn rất hữu hiệu với các vết chàm ở lưng và vết chàm ở bụng.

Để trị chàm ở lưng chỉ cần 3 nắm lá ổi, nấu với 2 lít nước trong 20 phút. Rồi bạn đổ hết ra thau, sau đó đổ thêm 2 lít nước lạnh cho bớt nóng là có thể dùng để tắm. Cách chữa trị chàm bằng việc tắm lá ổi chuyên dùng đối với ai bị chàm ở bụng và lưng mang lại hiệu quả rất nhanh.

Cách trị chàm bằng Lá Ổi

Lá ổi là bài thuốc chữa chàm ở lưng, bụng tại nhà vừa nhanh vừa hiệu quả

Còn với chàm xanh ở trẻ sơ sinh và trẻ em, bạn giã nát lá ổi ra. Sau đó vắt lấy nước cốt dùng để bôi ngày 3 lần cho bé, tầm 2-3 tuần sau các vết chàm xanh của bé sẽ biến mất hoàn toàn bạn nhé.

Cách trị chàm nang lông bằng Lá Trầu Không:

Thực ra, trong 4 cách mình chia sẻ trong bài này, mình vẫn khuyến khích bạn dùng lá trầu không trước tiên khi chữa chàm nang lông. Vì dược tính trong lá trầu không khá hoàn thiện, vừa trị được chàm sữa, vừa trị được chàm khô, mà lại còn kích được mầm bệnh ẩn ra rất tốt.

Mầm bệnh ẩn là nguyên nhân gây ra chàm tiếp túc, chàm nang lông cứ hay bị tái đi tái lại ấy. Vì thế nếu kích được nó ra thì việc điều trị của bạn sẽ tận gốc hơn.

Không những thế, lá trầu còn là cách chữa bệnh chàm hiệu quả nhất cho trường hợp bị chàm toàn thân và chàm thể tạng nữa.

Cách chữa bệnh chàm tại nhà bằng Lá Trầu Không

Bài thuốc đặc trị chàm nang lông 

 • Thực hiện: Đầu tiên bạn nấu 20 lá trầu không với 10 bồ kết trong 2 lít nước, tầm 20 phút với lửa vừa. Sau đó đổ ra thau, cho thêm 2 lít nước lạnh để bớt nóng, xong rồi mình dùng để tắm toàn thân cho nó kích mầm bệnh ẩn ra. Mỗi tuần 3 lần, liên tục trong 4-6 tuần.
 • Cách làm : Còn mỗi ngày chúng ta giã nát, vắt nước cốt 20 lá trầu. Và chịu khó bôi ngày 2-3 lần để lá trầu nó thấm vào từ từ. Tối đa chỉ sau 2 tuần là các vết chàm sữa toàn thân giảm đồng loạt hết, kiên trì thêm 3-5 tuần nữa để trị cho nó triệt để là ok.

Tuy nhiên, cách chữa chàm nang lông bằng lá trầu có khuyết điểm chí mạng. Đó là bạn chỉ nên tắm toàn thân 1 tuần 2-3 lần thôi. Vì một số ít bạn mầm bệnh ẩn rất nhiều, mới tắm 1-2 lần mà xổ mụn nước li ti lên cả đống. Mà việc điều trị thì cần thời gian, nên thành ra kích lên nhiều quá mình trị không kịp bạn nhé.

Cách giảm chàm nang lôn ngứa cấp tốc bằng Kem Đánh Răng:

Còn kem đánh răng mình nói trước, cách này không có chữa được chàm nang lông, chàm nhũ hoa hay bất cứ bệnh chàm da nào nhé.

Giảm chàm ngứa ngáy khó chịu trong 10 phút với Kem Đánh Răng

Cách giảm chàm nang lông ngứa trong 5 phút chỉ bằng Kem Đánh Răng

Tác dụng duy nhất của nó trong trường hợp này chỉ có giảm ngứa cấp tốc cho bạn thôi. Nhất là các bạn bị chàm ngứa nó hành đến mất ăn mất ngủ, gãi điên cuồng, khó chịu cực kỳ thì dùng là giảm ngứa ngay.

Bạn chỉ cần bôi 1 lớp mỏng kem đánh răng loại màu trắng vào là được, tầm 5-10 phút sau là có hiệu quả ngay, đi ngủ một mạch tới sáng luôn.

(Giải đáp và tư vấn liệu trình trị chàm nang lông tại Zalo 0934.288.144)

 

THUỐC TRỊ CHÀM NANG LÔNG BẰNG ĐÔNG Y

Trước khi bạn quyết định dùng thuốc đông y bên mình để điều trị, bạn nên thử các cách dân gian bên trên để điều trị trước nhé. Nhất là dùng lá trầu không để ngâm, tắm và bôi, tuy thời gian điều trị khá lâu, nhưng những cách này đều lành tính, an toàn cho tất cả mọi người.

Còn lá ổi, hoặc rau răm, bạn có thể dùng kết hợp với lá trầu sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Lá ổi, rau răm giã nát ra dùng để bôi, còn lá trầu tăng tốc độ kích mầm bệnh ẩn ra dễ dàng trị tận gốc hơn, nhất là chàm đồng xu.

Thuốc trị bệnh chàm da Nam Hoàng

Tư vấn điều trị dứt điểm chàm da chỉ sau 2-3 liệu trình tại Zalo 0934.288.144

Ưu điểm của các cách dân gian là nếu mầm bệnh của bạn nằm không quá sâu, thì nó đều hiệu quả cực kì tốt, kể có dùng thuốc tây cũng vậy.

Chỉ khi nào bạn gặp trường hợp bị chàm nang lông tái phát đi tái phát lại mà chữa không dứt điểm được, thì hãy quyết định dùng thuốc đông y. Tuy nhiên thuốc đông y cũng không phải là thuốc tiên, cần có thời gian thấm và kích mầm bệnh ẩn trồi lên thì mới trị được.

Vì thế bạn cũng cần kết hợp với lá trầu không để tăng nhanh tốc độ kích mầm bệnh ra, thì việc điều trị sẽ nhanh hơn, đỡ tốn thuốc hơn cho bạn.

Một số vị trí khó trị nhanh được bằng thuốc Nam Hoàng:

Đây là các vị trí không khó trị, cũng không nặng. Nhưng lại khó thấm thuốc và sẽ tốn rất nhiều thuốc do các vùng này rất phù hợp để bệnh trạng lây lan nhiều hơn:

 • Nổi chàm ở cổ.
 • Chàm khô nang lông.
 • Chàm nhũ hoa.
 • Bị chàm ở lưng.
 • Bị chàm ở bụng.
 • Bị chàm ở nách.

Chữa chàm ở lưng, cổ, nhũ hoa, nách, nang lông sẽ lâu hơn vùng khác

Các vị trí này đều khó ngâm lá trầu, nên tốc độ kích mầm bệnh sẽ lâu hơn

Ngoài ra còn một số bạn bị chàm toàn thân, hoặc chàm mãn tính đều có thể chữa được cả. Như mình nói, trước khi dùng thuốc bên mình, bạn nên dành thời gian 2-3 tuần ngâm, tắm lá trầu không với bồ kết như hướng dẫn ở trên trước. Để kích mầm bệnh ra ngoài trước, rồi mình hãy dùng thuốc để điều trị.

Dù thuốc cũng có tác dụng kích mầm bệnh ẩn ra, nhưng ít nhất cũng mất 2-4 lọ ban đầu để kích ra, quá phí. Bạn hãy dùng cách dân gian để kích nó ra trước, rồi kết hợp với bôi thuốc, vừa hiệu quả, vừa tác dụng tốt cho bạn, lại điều trị được tân gốc bạn nhé.

Tác dụng của thuốc trị bệnh chàm ở cổ Nam Hoàng:

Tác dụng chủ yếu nhất của thuốc là kích mầm bệnh ẩn trồi lên và tạo kháng thể sau khi điều trị. Vì vậy sau khi điều trị khỏi các đốm đang nổi trên bề mặt rồi, bạn nên chịu khó dùng thêm 1 liệu trình nữa để nhắc thuốc 1 lần 1 ngày.

Nhờ đó thuốc từ từ tạo kháng thể để vùng da đó không có nguy cơ bị tái phát lại nữa. Không những vậy, còn kiểm tra xem có bỏ xót mầm bệnh nào không. Thì thuốc sẽ kích ra luôn để diệt nó ngay, không cho nó tích tụ mầm bệnh và tái lại nặng hơn.

Tác dụng của thuốc trị chàm ở nang lông, nhũ hoa, cổ, lưng, bụng Nam Hoàng

5 tác dụng của thuốc trị bệnh chàm da ở cổ Nam Hoàng

Lưu ý nhỏ đối các những bạn bị chàm da ở cổ. Ngoài bôi thuốc, tắm lá trầu, mỗi tối bạn nên chịu khó giã nát 2-3 lá trầu không, đắp lên 30 phút. Dù hơi nóng, rát một tý, nhưng lá trầu có tính nóng, sẽ làm giãn lỗ chân lông để bạn hấp thụ thuốc tốt hơn. Chứ không vùng cổ dễ bị lây lên mặt lắm, mà bị chàm ở mặt dễ dẫn đến nguy cơ bị sẹo hơn nhiều.

Hướng dẫn dùng thuốc chữa chàm nang lông, nhũ hoa Nam Hoàng:

 • Các bạn lắc đều lọ thuốc và tháo nắp nhỏ bên trong trước khi bôi.
 • Hàng ngày bôi thuốc tầm khoảng 2-3 lần.
 • Lúc bôi chịu khó bôi lan ra xung quanh 2cm, nhờ đó thuốc sẽ thấm và kích mầm bệnh xung quanh lên nếu có cho bạn.
 • Mỗi tuần nên tắm lá trầu, bồ kết 3 lần, cách 2 ngày tắm 1 lần để xổ độc toàn thân.
 • Để tăng nhanh hiệu quả, mỗi tối bạn giã nát lá trầu, vắt lấy nước rồi bôi lên 30 phút.
 • Sau đó rửa sạch, lau khô rồi bôi thuốc lên đi ngủ.

Bài thuốc kích mầm bệnh ẩn của chàm lưng, toàn thân, nang lông, nhũ hoa

Siêng tắm lá trầu, bồ kết mỗi tuần 3 lần sẽ giúp bạn kích được mầm bệnh toàn thân

Làm như vậy thì bao lâu mới chữa hết bệnh chàm da?

Đối với những bạn nào bị chàm dạng mảng to, thì thường mầm bệnh đã nằm sẵn trên bề mặt rồi. Nhờ đó chỉ tốn 2 liệu trình là gần như khỏi hẳn (mỗi liệu trình là 4 lọ thuốc bôi). Sau đó chị cần dùng thêm 1 liệu trình nữa để nhắc thuốc là dứt điểm.

Còn những bạn mới chớm bị, mình sẽ tốn thêm 1 liệu trình nữa để kích mầm bệnh lên. Và việc điều trị bị kéo dài ra, trung bình mỗi đợt điều trị kéo dài 14-21 ngày.

Tùy vào mức độ bệnh và mức độ lan rộng của bạn, mà liệu trình điều trị của mình mất 3-4 tháng, hay 6-8 tháng bạn nhé.

Phản hồi sau khi dùng thuốc trị chàm ở Cổ, Vai, Nhũ Hoa

Hình ảnh bệnh chàm da sau 2 tuần dùng thuốc điều trị chàm da Nam Hoàng

Thông tin về thuốc trị chàm da Nam Hoàng:

 • Giá 1 lọ thuốc bôi là 300.000đ (lọ 20 ml).
 • Mỗi liệu trình điều trị gồm 4 lọ thuốc bôi.
 • Miễn phí giao thuốc khi mua từ 2 lọ trở lên.
 • Ship cod, thu tiền và thanh toán tận nhà để tiện cho bạn.
 • Thành phần được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên.
 • Đảm bảo không chứa chất kích ứng, chất kháng sinh và corticoid.
 • Vì thế hoàn toàn an toàn và lành tính cho bà bầu, phụ nữ sau sinh và trẻ em.

Thuốc chàm da nam hoàng đã được xét nghiệm bởi Sở Y Tế Tiêu Chuẩn Đo Lường

 

Phản hồi thuốc trị chàm sữa hiệu quả Nam Hoàng

Phản hồi trước và sau khi dùng thuốc nam hoàng của bé bị chàm ở lưng

 

Phản hồi dùng thuốc trị vết chàm ở mông, chàm vùng kín Nam Hoàng

Phản hồi chàm ở trẻ sơ sinh sau khi dùng thuốc được 1 tuần.

ĐẶT THUỐC & TƯ VẤN TRỰC TIẾP NHẤT TẠI:

 • Số điện điện và Zalo tư vấn: 0934.288.144.
 • Địa chỉ trang web: ThuocNamHoang.com.
 • Kho thuốc đặt tại: 258/22 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

Phía trên là những thông tin cần thiết  về bệnh chàm nang lông, mong rằng sẽ giúp cho bạn tìm ra hướng giải quyết  an toàn và tốt nhất  cho sức khoẻ của bạn. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên trên chúng tôi sẵn sàng tư vần hoàn toàn miễn phí cho bạn

Chia sẻ bài viết này

Comments (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


1
BÁC SĨ ĐANG ONLINE