[7+] Cách chữa chàm Da Mặt, Má, Vành Tai và Da Đầu trong 4 tuần

Phản hồi trước và sau khi bé bị chàm đỏ ở má

[7+] Cách chữa chàm Da Mặt, Má, Vành Tai và Da Đầu trong 4 tuần

Cách chữa chàm da mặt, má, vành tai và da đầu tại nhà chỉ trong 4 tuần. Thuốc Nam hoàng xin hướng dẫn 3 cách chữa chàm da ở mặt cực hiệu quả mà bạn nên áp dụng trong bài viết duới đây

BỆNH CHÀM DA MẶT LÀ GÌ?

Bị chàm ở mặt là tình trạng cơ địa bạn bị nhiễm nấm da với nhạy cảm những chất kích ứng gây ra. Thường là bệnh được tích lũy trong thời gian rất dài, tối thiểu cũng 2-3 tháng tích bệnh. Nên một khi phát ra sẽ khó điều trị dứt điểm tận gốc ngay trong lần đầu điều trị được.

Nhiều người nói vớ vẩn? Trẻ sơ sinh mới sinh xong, thì lấy đâu thời gian tích bệnh như thế mà sao cũng bị?

Đó không phải là vấn đề của bé nữa, mà là do mẹ bầu cả thôi. 9 trên 10 mẹ bầu khi mang thai đều lo, đều sợ không ăn sẽ không có dưỡng chất cho bé. Nên tiếp nạp vô tội vạ các chất khác nhau, nhất là đồ tanh như hải sản, tôm, cua, ốc cá.

Bệnh chàm da mặt, chàm vành tai, chàm da đầu, chàm ở mặt

Bệnh chàm da mặt có nguy hiểm không?

Những vị trí thường bị bệnh chàm nhất :

 1. Bị má chàm bàm: Vùng này hầu như trẻ em nào cũng bị, cứ bị là bị ở cả 2 má.
 2. Chàm vành tai: Thường là lây cả vào trong thành tai và sau gáy.
 3. Bé bị chàm quanh miệng: Vùng này thường hay lây qua cho cả môi.
 4. Vết chàm ở mí mắt trẻ sơ sinh: Vùng này thì khó bôi thuốc, dễ gây cay mắt cho bé.
 5. Chàm đỏ sau gáy: Vùng này thường lây qua cả da đầu cho bé.
 6. Chàm da đầu ở cả người lớn và trẻ: Vùng này thường có 2 dạng, sưng đỏ hoặc đóng vảy gàu.
 7. Chàm sữa ở lông mày: Dù dùng thuốc tây hay dân gian ở vùng này cũng dễ bị cay mắt nếu ra mồ hồ, làm thuốc chảy xuống mắt.

Không ai ép các chị em không được ăn cả, nhưng ăn thì cũng có chừng, có mực. Cái gì tiếp nạp nhiều quá thì đều sinh ra phản ứng ngược lại.

Đồng ý là hải sản sẽ bổ sung đầy đủ khoáng chất cho thai nhi. Nhưng đồng thời đây cũng là nhóm thực phẩm rất khó tiêu, trung bình mỗi lần ăn hải sản cũng cần tối thiểu 7 ngày để tiêu hóa. Mà tiếp nạp 4-7 lần 1 ngày như thế này không sinh bệnh cũng lạ bạn nhé.

TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH CHÀM Ở MẶT?

Triệu chứng của bệnh chàm ở mặt mỗi người thường khác nhau đôi chút. Có người thì chỉ nổi những vết mờ mờ, không rát, không ngứa gì cả. Có người thì ngứa kinh khủng, lại có người thì chỉ vài ngày mà nó lan nhanh kinh.

Mình có tổng hợp một số biểu hiện chính của bệnh chàm da mặt cho bạn tham khảo:

 • Chàm máu ở trẻ sơ sinh: Có thể hiểu là nó tấy đỏ lên, nhìn từ xa là thấy ngay.
 • Chàm khô tróc vảy: Thường kết vảy thành mảng, và bong ra liên tục.
 • Chàm sẩn cục: Nổi cục cục lên từng chỗ, chứa nhiều dịch mủ.
 • Chàm lở loét: Tình trạng lây lan theo kiểu vỡ ra, nhiễm trùng.
 • Chàm ngứa ở trẻ em: Với những bé chưa biết gãi thì đây là cực hình với bé.
 • Chàm nổi mụn nước: Đây là giai đoạn đầu của chàm da, hay còn gọi là chàm sữa.
 • Bé bị chàm rỉ nước: Hay chảy dịch vàng rất khó chịu.
 • Chàm lan rộng: Từ 1 đốm 1cm ban đầu, lan bự ra thành 3-4cm hoặc lan khắp nơi.

Biểu hiện khi bị chàm ở mặt, bị má chàm bàm và bé bị chàm sữa ở mặt

8 Biểu hiện phổ biến của bệnh chàm ở má, vành tai và da mặt

Đây cũng là các trạng thái của chàm da mặt  hay gặp phải sau khi bạn kích mầm bệnh ẩn, dựa theo các bài hướng dẫn của bên mình. Bạn nào đang ở giai đoạn chàm sữa thì thường sẽ trồi mụn nước li ti lên. Còn bạn nào chỉ thấy lở loét 1 đốm nhỏ, mà xung quanh có vết mờ mờ thì sẽ lan rộng ra.

Nói chung tùy nguyên nhân, cơ địa và độ hợp với cách mình hướng dẫn tới đâu. Mà sẽ dẫn đến tình trạng kích mầm bệnh tương ứng cho bạn

Lời khuyên là các mẹ bầu từ tháng thứ 6 trở đi, hãy chịu khó xổ hết mầm bệnh ra ngoài nhé. Qua đó sẽ giảm tối đa nhất có thể tình trạng lây lan và di truyền cho thai nhi. Vì bé vừa sinh ra chỉ có thể uống được sữa mẹ.

Mà sữa mẹ của bạn thì cực nhiều chất kích ứng, do bạn thường xuyên dùng nhóm thực phẩm này, thì sữa mẹ cũng tổng hợp từ nó mà ra cả.

 

NGUYÊN NHÂN BỆNH CHÀM KHÔ Ở MẶT?

Với người lớn bị chàm da ở mặt thì rất dễ xác định. Chủ yếu chỉ xoay quanh việc mất cân bằng trong thói quen ăn uống, sinh hoạt như đồ tanh và bia rượu. Nhất là hải sản, tôm, cua, ốc, cá, vịt, ngan, ngoài ra còn có thịt gà, bò, xôi, bắp, nếp, mắm tôm. Chàm mặt thì nguyên nhân do thú cưng lây nhiễm thường hiếm gặp hơn rất nhiều.

Còn bé bị chàm sữa ở mặt, chàm tai thường là do di truyền. Hoặc sữa mẹ được tổng hợp từ quá nhiều thực phẩm chứa chất dị ứng, kích ứng như hải sản.

 Nguyên nhân của bệnh chàm khô ở mặt và bé bị chàm quanh miệng

Nguyên nhân gây chàm xanh ở mặt của người lớn và trẻ nhỏ

Các mẹ nên nhớ, hải sản đều là đồ khó tiêu, trung bình mỗi bữa cần 6-9 ngày mới tiêu hóa hết. Nhưng hầu hết 95% trong thời gian mang thai, các mẹ đều dùng ít nhất 4-5 lần hải sản mỗi tuần. Thì làm sao mà lượng chất kích ứng này tiêu hủy được hết, do vậy nó vô tình trở thành nguồn dinh dưỡng chính cho sữa mẹ.

Nếu các mẹ bị phát bệnh chàm da ngay trong lúc mình đang mang thai thì không sao. Nhưng nếu nó không phát, mà tích bệnh qua cho bé, thì rõ ràng thời gian ủ bệnh của bệnh rất dài. Do đó việc điều trị sẽ rất khó khăn. Nhất là các bé còn chưa cai được sữa mẹ, và chưa chuyển qua ăn dặm thì cực kì khó chữa.

Để chữa chàm xanh ở mặt dứt điểm cho bé, trước tiên các mẹ cứ kiềm chế mầm bệnh trước đi. Dùng các cách dưới đây là được, hoặc cho bé đi da liễu nếu muốn và thấy lo.

Nhưng mình dám cam đoan với chị rằng, trước khi bé cai được sữa mẹ, thì chỉ sau vài ngày điều trị. 100% bé sẽ tái phát, và bạn sẽ thấy tại sao lúc đầu bé chỉ bị ở 1 bên má, cỡ hạt đậu thôi. Mà sau khi trị hết rồi, lại tái lại cả 2 bên má như vậy? Bản chất là bệnh này xuất hiện ở cả 2 bên má, chỉ là nó chưa phát ra thôi bạn nhé.

7+ CÁCH CHỮA CHÀM DA MẶT BẰNG DÂN GIAN & THUỐC TÂY:

Dân gian có cách trị chàm da mặt nào thì bạn có thể áp dụng 7 cách này trước khi quyết định đi da liễu điều trị nhé. Những cách này đều có ưu điểm chung là trị trên bề mặt rất tốt, vừa đơn giản lại hiệu quả cao. Trong đó có 2 thuốc tây và 5 cách dân gian khác để bạn tham khảo và lựa chọn:

 • Chữa chàm da mặt bằng Thuốc 7 màu.
 • Chữa chàm sữa ở mặt bằng Thuốc Nizoral.
 • Chữa chàm da mặt ở trẻ em bằng Lá trầu không.
 • Chữa ở trẻ sơ sinh bằng Rau răm.
 • Chữa chàm mặt ở trẻ em bằng Củ riềng.
 • Chữa chàm khô bằng Lá muồng trâu.

Cách chữa chàm da mặt bằng dân gian - Zalo 0934288144

7 Cách chữa chàm da tại nhà chỉ bằng thuốc tây và dân gian

Cách chữa chàm da mặt bằng thuốc tây có ưu điểm là tiện, rẻ, hiệu quả lại cao và nhanh. Chỉ là nó không hoàn toàn phù hợp để dùng cho bà bầu và trẻ sơ sinh. Trước khi quyết định dùng cho đối tượng này, cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn nhé.

Còn cách trị chàm da mặt dân gian tuy hiệu quả lâu và chậm hơn hẳn thuốc tây. Nhưng ưu điểm nổi bật nhất của nó là có thể kích được mầm bệnh ẩn và an toàn hơn nhiều so với thuốc tây. Dùng được cho cả bà bầu, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Mời bạn xem giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng từng cách trong việc điều trị ở dưới đây:

1. Cách chữa chàm da mặt và  vành tai bằng Thuốc 7 Màu:

Chàm da mặt và  vành tai  thường sẩn sẩn và nổi màng mỏng, đôi khi ửng đỏ lên. Để lâu sẽ bị lan sang cả 2 bên má hoặc sau gáy và da đầu, như vậy việc điều trị sẽ phiền phức hơn.

Tuy trẻ sơ sinh có thể dùng thuốc trị chàm da mặt  và vành tai 7 màu này, nhưng bạn vẫn nên được sự cho phép của bác sĩ da liễu. Nhờ đó sẽ có người kiểm soát giúp bạn dùng bao lâu thì dừng, hoặc bé bao nhiêu tháng thì được dùng. Như vậy vừa an toàn, vừa để bé không bị kháng thuốc và việc điều trị đạt kết quả tốt hơn nhé các mẹ.

Cách chữa chàm vành tai ở trẻ bằng Thuốc 7 Màu

Giảm đỏ, lan rộng và các vết đang lây lan chỉ sau 1-2 tuần

Còn chàm da mặt ở người lớn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà dùng. Nhưng nhớ là mỗi ngày chỉ bôi tối đa 2 lần thôi nhé. Do tác dụng chính của thuốc tây là bào mòn lớp da nhiễm bệnh trên bề mặt, nên 4 tuần mà không dứt điểm là phải dừng.

Còn trường hợp bạn nào dùng thấy hết rồi mà bị tái lại, thì chịu khó kết hợp với lá trầu không. Trong lá trầu có chất kích mầm bệnh ẩn trồi lên, nhờ đó việc điều trị kết hợp như vậy sẽ mang lại hiệu quả lâu dài và dứt điểm dễ hơn cho bạn.

2. Cách chữa chàm má ở trẻ sơ sinh bằng Thuốc Nizoral:

Triệu chứng của má chàm bàm thường gặp nhất là bị tấy đỏ ít ít ở 1 bên má. Sau khi trị xong lại thấy vài ngày kế tiếp, lại nổi luôn bên má đối diện. Vậy phải làm sao?

Bạn có thể dùng thuốc nizoral để khắc phụ tình trạng bị chàm đỏ ớ má thế này. Mỗi ngày chỉ cần bôi 1-2 lần thôi, còn em bé và trẻ sơ sinh thì chỉ bôi 1 lớp mỏng. Nhưng điều đặc biệt là ngay khi mới chỉ thấy xuất hiện ở 1 bên má, bạn nên bôi luôn bên má kia cho bé.

Cách chữa chàm má ở trẻ sơ sinh bằng Thuốc Nizoral

Cách chữa bệnh má chàm bàm bằng thuốc nizoral với lá trà xanh

Cũng như thuốc 7 màu, tuy thuốc nizoral tác dụng mạnh hơn. Nhưng vẫn cần sự cho phép của bác sĩ nếu phải dùng với trẻ em dưới 3 tháng tuổi.

Ngoài ra để tăng độ hiệu quả, bạn nên giã nát rau răm ra và bôi lên mỗi tối. Như vậy sẽ giúp bạn giảm việc sử dụng thuốc nizoral xuống chỉ còn 1 lần mỗi ngày. Vừa đỡ gây hại cho bạn, lại vừa kích từ từ mầm bệnh lên, thì việc điều trị của bạn sẽ đạt kết quả cao hơn.

3. Cách chữa chàm da mặt bằng Lá Trầu Không:

Bé bị chàm sữa ở má dễ chữa nhưng hơi phiền, đầu tiên là do nhận thức không đủ về bệnh này của các bạn. Khi thấy bé bị nổi 1 bên má, bạn chỉ tập trung trị duy nhất một bên. Nhưng cơ bản cách chữa má chàm bàm hữu hiệu nhất là phải trị cùng lúc cả 2 bên má. Dù có thấy bên kia đã nổi hay chưa nổi thì bạn cũng phải áp dụng biện pháp điều trị cho nó.

Cách chữa chàm da mặt bằng Lá Trầu Không

Cách trị má chàm bàm bằng lá trầu không dứt điểm chỉ sau 4 tuần cho bé

Đầu tiên bạn giã nát 1 nắm lá trẩu không, rồi vắt lấy nước cốt. Sau đó mỗi ngày bôi lên 2 lần cho bé, lưu ý chỉ 2 lần thôi nhé. Vì lá trầu có tính nóng, bôi nhiều hơn dễ làm bé bị nóng rát. Không những vậy còn mang lại hiệu quả ngược lại, là kích mầm bệnh ẩn lên nhiều quá, không kịp điều trị.

Với người lớn thì để tăng nhanh tốc độ điều trị, mình có thể kết hợp với bôi tỏi nhé. Trung bình 3-4 tuần bé sẽ lặn hết các vùng đang trồi lên. Nhưng bé sẽ bị tái lại 1 lần nữa, do lá trầu gom và kích mầm bệnh lên, chỉ cần trị thêm lần nữa là bé sẽ khỏi hoàn toàn bạn yên tâm.

4. Mẹo chữa chàm da mặt khô Rau Răm:

Bài thuốc trị chàm trên mặt rất hiệu quả, lại đơn giản và dễ tìm chỉ bằng vài nắm rau răm mà thôi. Với bà bầu và bé bị chàm ở mặt thì không nên dùng cách này bạn nhé.

Cách trị bệnh chàm khô bằng Lá Rau Răm

Cách chữa bệnh chàm khô ở mặt hiệu quả nhanh chỉ trong 2 tuần sử dụng

Rau răm mình ngâm nước muối, rồi rửa sạch, nghiền nát ra bằng máy xay. Sau đó đắp lên mặt 30 phút, mỗi ngày đắp 1 lần, liên tục trong 2 tuần là bay sạch các vết chàm khô.

Còn bạn nào đang ở giai đoạn chàm sữa thì nó sẽ nổi mụn nước ti ti lên cực kỳ nhiều. Chịu khó đắp rau răm cho nó khô mài thêm 1 lần để trị là dứt điểm. Để chắc ăn, bạn nấu lá trầu, bồ kết để lau mặt mỗi sáng để tăng nhanh quá trình khô mài này nhé.

5. Bài thuốc chữa chàm da mặt bằng Củ Riềng:

Cách trị vết chàm trên mặt bằng củ riềng này vừa có thể trị được chàm tai và cả chàm khóe miệng. Vừa có tác dụng kích mầm bệnh ẩn rất tốt, mà lại cực kỳ tiện, bạn chỉ cần lên mạng mua bột củ riềng là xài vô tư.

Cách trị chàm hiệu quả bằng Củ Riềng

Bài thuốc trị chàm ở mặt chỉ với bột củ riềng mỗi ngày

Ở đây mình hướng dẫn dùng bột củ riềng cho tiện nhé, vì không phải ai cũng tiện mua, tiện dùng củ riềng cả. Mình pha 2 muỗng bột củ riềng với 2 muỗng dầu dừa hoặc nước ấm đều được. Sau đó trộn đều lên cho sệt sệt rồi thoa lên vùng da bị chàm 2-3 lần mỗi ngày.

Với chàm sữa thì nó khô mài và bong da ra rất mau lẹ, chỉ 1 tuần là thấy kết quả. Còn với bạn nào bị chàm khô thì nhiều khi sẽ bị kích lên mụn nước li ti rất nhiều. Nhưng sau đó nó khô lại và bong hẳn lớp vảy trắng ra mới hồi phục bạn nhé.

6. Cách trị chàm da mặt bằng Lá Muồng Trâu:

Cách trị chàm da mặt bằng lá muồng trâu này tuy hơi khó tìm, nhưng dược tính trong nó rất mạnh. Bạn nào có con nhỏ bị chàm da thì không nên dùng cách này, với cả chàm da ra nhiều mụn nước li ti cũng không nên dùng.

Vì sao? Vì dược tính của nó rất mạnh, như mình đã nói thì sẽ cực kì rát và đau. Nhưng đổi lại, chỉ sau 1-2 tuần là nó bay sạch, theo đúng nghĩa bay sạch đấy. Cả bên trên lẫn mầm bệnh bên dưới nữa bạn nhé.

Cách chữa bệnh chàm khô bằng Lá Muồng Trâu

Bị chàm ở da đầu mà dùng lá muồng trâu là bay sạch mảng gàu, vảy bám

Bài thuốc trị chàm da đầu này mình cần nấu lên rồi ngâm, xả để trị và đạt kết quả tốt nhất. Dùng 3 nắm lá muồng trâu, rửa sạch, nấu với 3 lít nước trong 25-30 phút. Sau đó đổ ra thau, cho thêm 2 lít nước lạnh vào cho đỡ nóng. Rồi mình ngâm ngập đầu trong 2-3 phút, sau khi ngâm xong thì mình múc nước xối lên toàn bộ phần da đầu. Xong rồi xả sạch lại bằng nước lạnh lau khô là ok.

Mỗi ngày bạn chỉ cần áp dụng 1 lần như thế thì 1-2 tuần là hết. Nhưng để ngừa tái phát, bạn chịu khó dùng thêm 2 tuần nữa cho mầm bệnh nó không có cơ hội tích bệnh lại nhé.

7.  Cách trị chàm sữa ở trẻ sơ sinh bằng Lá Trà Xanh:

Lá trà xanh có đặc điểm là lành tính, cũng không gây nóng rát như lá trầu hay muồng trâu. Nên thích hợp để trị chàm quanh mắt và chàm ở mí mắt, nhất là với bà bầu và trẻ em.

Cách trị chàm sữa ở trẻ sơ sinh bằng Lá Trà Xanh

Dùng lá trà xanh hoàn toàn phù hợp và an toàn cho chàm ở quanh mắt

Cách chữa chàm khô ở mặt này chia làm 2 cách dùng: Nấu nước rửa mặt và giã nát ra để đắp lên.

Nấu nước rửa mặt nên áp dụng mỗi tuần 2 lần vào buổi sáng để loại bỏ bớt mầm bệnh. Còn giã nát ra, rồi vắt lấy nước cốt bôi thì áp dụng mỗi ngày 2-3 lần. Tuy cách này hơi chậm, phải mất 5-6 tuần mới bay hết sạch được những đốm chàm sữa, chàm khô. Nhưng bù lại thì lại rất lành tính và an toàn bạn nhé.

Giải đáp và tư vấn liệu trình điều trị tại ZALO 0934.288.144

 

THUỐC CHỮA CHÀM DA MẶT BẰNG ĐÔNG Y:

Đối với bệnh chàm khô ở mặt, nhất là trẻ chưa cai sữa mẹ được. Mình thực sự khuyên bạn nên thử và trị bằng thuốc tây với cách dân gian ở trên trước.

993 - Thuốc trị chàm da Nam Hoàng dứt điểm sau 2 liệu trình - Zalo 0934288144

Tư vấn điều trị dứt điểm chàm da mặt chỉ từ 1-2 liệu trình

Tại sao? Bộ thuốc đông y bên mình không chữa được sao?

Đầu tiên bệnh này lúc nào cũng xuất hiện dưới 2 hình thái:

 • Dạng đã trồi lên hẳn trên bề mặt da.
 • Dạng còn tích mầm bệnh ở bên dưới da, ngay dưới vùng đang nổi, hoặc vòng vòng khắp mặt.

Chính vì thế việc mới nổi lên, và bạn trị lần đầu tiên bằng thuốc tây và cách dân gian là điều cần thiết. Thường bệnh này trị hết xong lại tái lại khoảng tầm 3-5 lần xong thì trị mới hết triệt để được.

Bạn sẽ cảm thấy sao cứ trị hoài mà nó không hết, cứ tái đi tái lại hoài, vừa bực, vừa lo, vừa sợ. Nhưng bạn yên tâm, bệnh này không có gì nguy hiểm cả, chỉ là quy trình điều trị bản chất nó phiền như thế.

Cách trị má chàm bàm tận gốc và không tái phát

Không kích mầm bệnh ẩn ra, thì bạn phải bị động đợi nó tự trồi ra

Thứ hai, mình xin trả lời tại sao bạn nên thử điều trị thuốc tây và cách dân gian trước 1-2 lần. Là vì bạn phải trải qua cảm giác trị xong cứ tái lại hoài như thế. Bạn mới hiểu được giá trị của việc kích hết mầm bệnh ẩn lên cùng 1 lúc, rồi trị dứt điểm thì nó đỡ như thế nào.

Chứ không không mà mình tư vấn bạn phải kích lên hết, rồi trị mới dứt điểm được. Thì bạn tin không? Mà trước khi để ý đến việc tin hay không, thì bạn đã chạy mất dép, chứ nói gì đến việc điều trị. Mà nhất là còn bị ở mặt tiền như thế thì càng sợ hơn.

Còn các mẹ bầu nào hỏi tư vấn xong, trả lời đại loại như:

 • Để mình hỏi lại chồng xem thế nào?
 • Để mình hỏi xem người thân có đồng ý không?
 • Để mình hỏi bà ngoại xem có nên không?
 • Để mình đi da liễu khám cho chắc ăn rồi mình liên hệ lại sau?

Bài thuốc chữa chàm da mặt bằng Lá Trầu + Bồ kết

Giảm quá trình điều trị-tái phát từ 3-5 lần xuống còn 1-2 lần

Thì thật sự, nó đúng là vấn đề các chị em cần quan tâm và trả lời trước nhé. Cách bên mình chủ yếu tập trung vào việc bôi thuốc và giã nát lá trầu không để bôi cho bé. Hoặc nếu bé bị toàn thân thì dùng thêm việc nấu lá trầu không, bồ kết để tắm toàn thân để xổ mầm bệnh cho bé.

Thời gian kích mầm bệnh trung bình là khoảng từ 2-4 tuần tùy cơ địa mỗi người, mỗi bé. Còn thời gian điều trị thường là sẽ hết, rồi tái lại, rồi chữa thêm 1 lần nữa là dứt điểm. Giảm từ 3-5 lần tái phát xuống còn 1-2 lần tái phát để trị tận gốc, dứt điểm.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu rõ thêm về thuốc nam hoàng. Như tác dụng, thành phần, điểm mạnh, điểm yếu, cách kích mầm bệnh ẩn thế nào….

LIÊN HỆ & TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ NHANH NHẤT TẠI:

 

Ban hãy tham khảo thêm để biết thêm về bệnh: 

Cách chữa chàm Môi dứt điểm bằng Đông Y và Dân Gian hiệu quả

Cách trị bệnh chàm khô Đầu Ngón Tay và Ngón Chân chỉ trong 8 tuần

Cách trị chàm bội nhiễm đơn giản lại hiệu quả chỉ bằng Củ Riềng

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


1
BÁC SĨ ĐANG ONLINE