[5+] Cách trị chàm Vùng Kín, Mông, Háng, Hậu Môn dứt điểm sau 4-8 tuần

Tại sao bệnh chàm da ở vùng kín háng mông lại hay tái phát đến vậy

[5+] Cách trị chàm Vùng Kín, Mông, Háng, Hậu Môn dứt điểm sau 4-8 tuần

Cách trị chàm vùng kín, mông và háng chỉ với mẹo dân gian đơn giản. Hướng dẫn cách trị chàm vùng kín bằng cách kích mầm bệnh ẩn để dứt điểm, không tái phát. phía duới đây Thuốc Nam Hoàng xin hướng dẫn các bạn cách để có thể trị bệnh chàm da an toàn với bài viết dưới đây

BỆNH CHÀM VÙNG KÍN LÀ GÌ?

Bệnh chàm vùng kín là tình trạng bệnh nấm da cực kì phổ biến ở các bạn dị ứng với thực phẩm chứa nhiều chất kích ứng. Đôi khi các vết chàm nâu bắt đầu bội nhiễm, gây ra tình trạng chàm nhiễm khuẩn và lây lan rộng ra xung quanh.

Những bạn bị chàm ngứa ở vùng kín thường hay bị ở các bộ phận:

 • Bị chàm ở mông.
 • Bị chàm ở háng
 • Bệnh chàm sinh dục nam nữ
 • Bị nấm bìu, zona ở bìu, chàm quy đầu.
 • Thậm chí là bị chàm phụ khoa và chàm hậu môn.

Bệnh chàm ở sinh dục, vùng kín, háng mông thường gặp

Chàm sinh dục có chữa được không?

Với câu hỏi chàm sinh có chữa được không thì bệnh này chữa được, khá dễ là đằng khác. Dù bôi thuốc tây, hay dùng cách dân gian bạn đều có thể trị được. Chỉ vướng duy nhất 1 vấn đề là hay tái phát mà thôi. Bạn cứ xem cách trị chàm ở mông, háng bằng cách dân gian bên dưới mình sẽ giải thích vấn đề này nhé.

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH CHÀM VÙNG KÍN LÀ GÌ?

Một số biểu hiện bệnh chàm phổ biến thường gặp phải:

 • Ngứa chàm sinh dục.
 • Chàm nổi mụn nước.
 • Bị chàm chảy nước vàng.
 • Chàm khô tróc vảy.
 • Chàm nứt nẻ.
 • Chàm lan rộng.
 • Bị chàm tái đi tái lại

Biểu hiện thường gặp của chàm sinh dục, chàm vùng kín, chàm mông, chàm háng

Bị chàm vảy nến là biểu hiện của chàm sinh dục thường gặp

Bệnh chàm sinh dục có lây không?

Đối với bạn nào thắc mắc chàm sinh dục có lây không thì câu trả lời chắc chắn là có nhé. Nhưng đặc điểm của chàm bìu, chàm sinh dục là chỉ lây 2 vùng dương vật, phụ khoa với bìu mà thôi.

Đôi khi mới lây qua háng và mông. Nhưng ngược lại bị chàm ở mông, ở háng thì tỉ lệ rất lớn là lây qua bìu nhé.

Bị chàm sữa có nguy hiểm không?

Bị chàm sữa cơ bản là chẳng có gì nguy hiểm nó chỉ khá phiền thôi. Đây là giai đoạn lây lan, nên dù muốn dù không, trị bằng cách nào cũng vậy, nó sẽ tái lại. Vì vậy cần kiêng trì để cho nó cố định mầm bệnh và chuyển thành chàm khô để tập trung điều trị thì mới hiệu quả.

Bị chàm vùng kín bao lâu khỏi?

Với câu hỏi bị chàm vùng kín bao lây thì khỏi  thì thuốc nam hoàng sẽ trả lời như sau ,như đã nói ở trên, trị chàm sữa thì vô chừng lắm. Nhiều khi dùng cách dân gian thì mất 2-3 tuần, thuốc tây thì mất 5-7 ngày. Nhưng do mầm bệnh còn đang trong giai đoạn phát tán, nên sẽ tái lại rất nhanh.

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH CHÀM DA Ở HÁNG LÀ GÌ?

Nguyên nhân gây ra bệnh chàm ở vùng kín chỉ xoay quanh việc tiếp nạp thực phẩm chứa chất kích ứng trong thời gian dài mà gây ra. Hoặc do thói quen sinh hoạt, tắm rửa, khăn ẩm ướt liên tục làm tích lũy mầm bệnh cũng là nguyên nhân gây chàm da khá phổ biến.

Có nhiều bạn trong lúc điều trị và ngay sau khi điều trị. Mình có hỏi thăm thì phát hiện thói quen uống bia rượu của bạn không thay đổi, mỗi tuần vẫn cứ lai rai 2-3 lần.

Nguyên nhân bị chàm khô ở tay và chân

Nguyên nhân gây bệnh chàm da ở háng chủ yếu là do hải sản, bia rượu

Rồi có bạn thì bảo thèm quá nên vẫn ăn ốc mỗi tuần đều dặn.

Rồi có bạn thì lại bảo công việc của mình buộc mình phải làm điều này, điều kia. Nói chung là không thể thay đổi được hoàn cảnh gây nên bệnh trạng của bạn.

Thì những nguyên nhân bị chàm sinh dục tái đi tái lại nhiều lần, không chữa dứt điểm được như trên. Bạn phải cứng rắn lên, đời thay đổi khi bạn thay đổi. Chứ bạn không thay đổi nguyên nhân, thì kết quả vẫn vậy.

Mà càng kiên trì điều trị kiểu ấy nguy cơ bị lờn thuốc của bạn càng cao. Đợi đến khi mầm bệnh ăn nhiễm vào máu thì thua, trị chỉ đề cầm chừng chứ không dứt điểm được nữa. Như kiểu mấy bạn bị loét dạ dày, trị xong rồi, mà hễ ăn dính đồ chua là đau quặn dữ dội liền.

Vì thế, nếu bạn thực sự, thực sự muốn điều trị “tận gốc” và không bị “tái phát”. Thì bạn phải trị thói quen của mình trước, rồi kiêng trì điều trị đến cùng. Như vậy mầm bệnh mới không kịp có kháng thể để giảm hiệu quả của thuốc.

Bị chàm hậu môn, mông, háng có ăn thịt vịt, thịt ngan được không?

Thịt vịt có vị tanh, tính hàn, dễ gây xưng tấy, mưng mủ. Và nhất là mức độ chảy dịch vàng sẽ rất nhiều, khó lành, thậm chí dịch mủ tụ lại và sưng to nữa. Nên thịt vịt không phù hợp khi đang điều trị bệnh chàm da nhé, thịt ngan cũng độc như vậy thôi.

BỆNH CHÀM KIÊNG ĂN GÌ

Bị chàm da cần phải kiêng những gì?

Bị chàm ở vùng kín có uống bia rượu được không?

Còn bia rượu là môi trường dẫn rất tốt cho mầm bệnh ẩn. Nếu bạn nào uống bia rượu vào mà thấy ngứa thì dễ phát hiện rồi. Ngứa dữ quá, mất ngủ liên tục thì sẽ sợ, mà sợ thì không uống nữa thôi.

Còn bạn nào uống vào mà không thấy ngứa mới lãnh đủ nè. Vì trường hợp của bạn là mầm bệnh ẩn, nó tích lũy âm thầm, mà lan là lan ra cả mông, háng, bìu, phụ khoa, hậu môn. Chính vì thế dù trị 1 chỗ thành công thì chỗ khác còn mầm bệnh ẩn là y như rằng tái phát.

Bị chàm sữa, chàm khô có được ăn đồ tanh không?

Đồ phong không đáng sợ, nó chỉ gây ngứa, chứ không làm bệnh nặng hơn. Nhưng đồ tanh thì khác, càng dính thì bạn điều trị càng lâu và kéo dài. Đã vậy còn tích mầm bệnh ẩn kinh khủng nhất, vừa lan trên bề mặt da, vừa lây ẩn ẩn ở dưới da nữa.

Điều trị bệnh chàm da mà dính đồ tanh thì trị rất vất vả. Bạn nào ăn 2-3 lần mà phát bệnh ra thì còn đỡ, dễ trị. Chứ bạn nào tích hơn 4-6 tháng thì cực rồi đó, mà tích mỗi tuần 5-6 lần hải sản thì thua. Nhất là các mẹ bầu hay gặp tình trạng này nhất.

 

Giải đáp và tư vấn miễn phí nhanh nhất tại ZALO 0934.288.144

 

CÁCH TRỊ CHÀM VÙNG KÍN BẰNG CÁCH DÂN GIAN

Nếu bạn mới bị chàm ở vùng kín lần đầu, chưa từng trị bằng thuốc tây hay bị tái phát. Thì bạn hoàn toàn nên thử các cách dân gian dưới đây trước. Với hiệu quả vừa tốt, vừa an toàn, lại vừa dễ áp dụng, đây là một lựa chọn không sai để bạn áp dụng tại nhà nhé.

Các cách chữa chàm ở vùng kín phổ biến và thường được áp dụng để bạn tham khảo:

 • Cách trị chàm bằng Khoai Tây
 • Cách chữa chàm bằng Lá Ổi
 • Cách chữa chàm bằng Lá Trầu Không
 • Cách trị chàm da bằng Tỏi
 • Cách trị bệnh chàm khô bằng Lá Muồng Trâu

Cách trị chàm vùng kín, háng, mông, hậu môn, phụ khoa - Zalo 0934288144

5+ Cách trị chàm vùng kín hiệu quả và dứt điểm chỉ sau 8 tuần

Tại sao là mới bị lần đầu mới áp dụng được? Không lẽ bị tái phát, lâu năm hay bị nặng không nên áp dụng sao?

Không phải. Mà là lý do bạn bị tái phát là do bạn có mầm bệnh ẩn, còn có cách trị đặc thù khác mới trị dứt điểm được. Nếu bạn bị nhẹ, thì chỉ cần áp dụng những cách dưới là đều được, chỉ tầm 4 đến 8 tuần là khỏi.

Còn nếu bạn đã bị tái phát, để trị tận gốc được bạn cần phải kích mầm bệnh ẩn lên cho bằng hết. Vì chỉ có như vậy bạn mới có “điều kiện” để trị tận gốc được.

Tùy cơ địa mỗi người mà mầm bệnh ẩn phân bố khác nhau. Có người mầm bệnh ẩn chỉ lòng vòng bên dưới đốm đang nổi tầm 1-5cm mà thôi. Có người thì lại nằm rải rác ở tuốt vùng khác, như đang nổi ở tay, chân, trị hết rồi, mà tự nhiên lại nổi ở háng, mông????

Cái khó ở đây không phải là trị những đốm trên bề mặt, nó trồi lên rồi thì bạn dùng cách nào cũng trị được hết. Dù tây y, cách dân gian, đông y hay thuốc nam thì đều chữa được cả. Nên mình khuyến nghị bạn lưu ý cách dùng Lá Ổi, Lá Trầu Không, Lá Muồng Trâu. Vì đây là những cách có thể giúp bạn kích được mầm bệnh ẩn cực kỳ tốt và lành tính.

Bài thuốc chữa chàm sinh dục bằng Khoai Tây:

Khoai tây khá phù hợp trong việc chữa nấm da bìu, chàm hình đồng xu và nhất là chữa chàm sữa cho trẻ. Sơ chế cũng rất đơn giản, chỉ cần gọt vỏ, rửa sạch rồi giã nát ra, cho thêm tí muối ăn là ok.

Cách trị chàm ở mông, vùng kín, háng bằng Khoai Tây

Chàm sữa và cách chữa trị đơn giản chỉ bằng vài củ khoai tây

Những bạn đang bị nổi mụn nước li ti, thì đắp khoai tây lên, rồi băng lại trong 60-90 phút. Sau đó rửa sạch, lau khô là được, mỗi ngày chỉ cần thực hiện 2 lần. Chỉ tầm 3 ngày sau là các mụn nước li ti bay sạch, để lại các lớp vảy trắng mịn, đỡ ngứa hơn hẳn.

Đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã chuyển sang giai đoạn 2, từ chàm sữa đổi thành chàm khô. Với chàm khô thì rất dễ trị, chỉ cần kiêng trì thêm 2-3 tuần nữa là nó hết sạch bạn nhé.

Cách chữa bệnh chàm sinh dục bằng khoai tây này có khuyết điểm là bạn phải chịu khó băng bó và đắp khoai tây như thế, khá phiền. Nhưng đổi lại đây là bài thuốc chữa chàm sữa ở trẻ sơ sinh rất tốt và an toàn các mẹ nhé.

Cách chữa chàm ở mông bằng Lá Ổi:

Đối với bạn nào bị chàm tiết bã, nhiều mụn nước, hoặc chàm đỏ ở trẻ sơ sinh đều có thể dùng lá ổi để trị. Nhất là chàm xanh ở mông của trẻ em thì chỉ cần vài lá ổi giã nát, vắt nước cốt, rồi bôi lên là xong.

Cách trị chàm bằng Lá Ổi

Mẹo trị chàm sữa ở mông chỉ bằng việc bôi nước lá ổi 2-3 lần mỗi ngày

Còn bạn nào bị nấm bìu cách chữa nó sẽ khác đôi chút. Vì bôi là không đủ để xổ mầm bệnh ẩn của bạn ra, nó sẽ cứ tái đi tái lại rất phiền. Thôi thì bạn chịu khó dùng lá ổi để ngâm như say, như vậy vừa trị dứt điểm được, vừa không lo tái phát nữa chứ.

Mình ngâm nước muối 3 nắm lá ổi trong 5-10 phút, rồi rửa sạch. Mang đi nấu chung với 10 quả bồ kết, kèm theo 3 lít nước trong 25-30 phút. Nấu xong mình đổ ra thau, cho thêm 2-3 lít nước lạnh vào cho bớt nóng là dùng được.

Sau đó chịu khó ngâm trong vòng 20 phút là bước ra rửa sạch, lau khô đi. Bài thuốc trị chàm mông bằng cách ngâm lá ổi, bồ kết này chỉ cần áp dụng 3 lần mỗi tuần, liên tục trong 4-8 tuần.

Ngoài ra cách này không áp dụng cho bà bầu mang thai 3 tháng đầu và 3 tháng cuối. Nếu có muốn áp dụng thì loại bỏ bồ kết ra nhé. Còn không thì cứ nhắn zalo 0934.288.144 cho mình, mình giải đáp cho nhanh là có nên dùng hay không dùng.

Cách chữa chàm hậu môn bằng Lá Trầu Không:

Cách trị chàm ở hậu môn có tình trạng ngứa, bị chàm nước hoặc khô, mình hoàn toàn có thể dùng Lá trầu không để trị. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp tình trạng viêm nhiễm, thì dùng lá trầu sẽ hơi rát và xót nhé.

Cách chữa nấm ở bìu thì mình giã nát lá trầu ra, vắt lấy nước cốt, mỗi ngày bôi 2 lần. Chỉ sau 2 tuần là bạn thấy giảm ngứa rất nhiều, không còn tình trạng đổ mồ hôi là lại ngứa nữa. Tiếp tục bôi thêm 3-4 tuần sẽ dứt hẳn tình trạng ngứa này.

Cách chữa bệnh chàm tại nhà bằng Lá Trầu Không

Bài thuốc trị chàm ngứa cực hiệu quả chỉ sau 2 tuần áp dụng

Còn để trị tình trạng lở loét, lan rộng, trồi mụn nước li ti và bong vảy tùm lum. Thì mình chịu khó nấu 20 lá trầu với 10 bồ kết trong 3 lít nước, tầm khoảng 25 phút. Rồi cho thêm 3 lít nước lạnh để bớt nóng xong rồi vào ngâm 20 phút. Bài thuốc điều trị chàm khô này không nhất thiết phải mỗi ngày mỗi ngâm, chỉ cần tuần ngâm 2-3 lần liên tục trong 4-6 tuần là được.

Để tăng nhanh việc giảm ngứa, thì bạn kết hợp với việc bôi nước cốt lá trầu mỗi ngày 2 lần nữa nhé. Cách này thì hiệu quả hơn lá ổi, nhưng lá trầu có tình nóng. Do đó nếu mầm bệnh ẩn của bạn thực sự nhiều, nó kích lên kinh khủng lắm, nên chỉ ngâm 2-3 lần mỗi tuần thôi.

Cách chữa chàm phụ khoa bằng Tỏi:

Với tỏi thì hiệu quả khá rõ ràng trong việc điều trị chàm phụ khoa hoặc chàm da mỡ mồ hôi dầu nhiều. Dù bạn đang gặp trường hợp chàm sữa nổi mụn nước li ti khắp nơi, hoặc chuyển sang chàm khô rồi. Bạn đều có thể giã nát và vắt nước cốt tỏi để bôi mỗi ngày 3-5 lần nhé.

Đối với các vết chàm vùng kín nhỏ hơn 2 đốt ngón tay thì chỉ 1 tuần là bay hết. Còn những đốm to hơn, lan rộng nhiều hơn thì hơi lâu hơn chút, tầm 3-4 tuần mới sạch được.

Cách chữa chàm ngứa bằng Củ Tỏi

Bệnh chàm khô và cách điều trị chỉ bằng 1 củ tỏi mỗi ngày

Nhưng đã bị chàm phụ khoa, chàm ở háng, chàm ở mông như thế này, nghĩa là bạn đều có mầm bệnh ẩn cả. Hãy chịu khó dùng lá ổi, lá trầu hoặc lá muồng trâu nấu nước để ngâm cho kích mầm bệnh ra nhé. Rồi kết hợp với việc bôi nước cốt tỏi mỗi ngày như thế là cách trị chàm phụ khoa tận gốc và không phải lo việc bị tái phát nữa.

Cách trị chàm háng bằng Lá Muồng Trâu:

Cách này là cách khó áp dụng nhất, thường các bạn miền bắc dễ áp dụng hơn, nhất là phú yên. Cây muồng trâu mọc dại đầy đường, chỉ cần 2-3 nắm lá muồng trâu là tha hồ trị da bị chàm khô, hoặc bị chàm đối xứng ở 2 bên háng, mông.

Hiệu quả lại mạnh, vừa có đặc tính chữa trên bề mặt, nhất là các vết chàm ở háng rất nhanh. Lại vừa có thể kích mầm bệnh ẩn, hiệu quả cao hơn hẳn lá ổi, và mạnh hơn cả lá trầu không.

Cách chữa bệnh chàm khô bằng Lá Muồng Trâu

Cách chữa chàm ở háng bằng cách ngâm lá muồng trâu, bồ kết mỗi tuần 2 lần

Ngoài việc giã nát lá muồng trâu, rồi vắt nước cốt bôi lên ngày 2-3 lần ra. Mình chịu khó nấu 3 nắm lá muồng trâu với 10 quả bồ kết trong 3 lít nước tầm khoảng 30 phút. Mỗi tuần chỉ cần ngâm 2 lần, liên tục trong 4 tuần mà thôi.

Tuy đây là cách trị chàm ngứa và bài thuốc trị bệnh chàm khô rất hữu hiệu và mạnh. Nhưng không phải ai cũng tiện mua lá muồng trâu để dùng cho việc điều trị của mình cả.

Trả lời và tư vấn điều trị nhanh nhất tại ZALO 0934.288.144

 

BÀI THUỐC TRỊ CHÀM VÙNG KÍN BẰNG ĐÔNG Y:

Khác biệt cơ bản nhất giữa cách trị chàm sữa ở trẻ sơ sinh và cách chữa chàm khô là mầm bệnh ẩn.

Bệnh chàm sữa thường là giai đoạn mầm bệnh đang được kích lên, tình trạng chưa ổn định. Điều trị xong thì gần như 100% là sẽ tái phát, do mầm bệnh ở dưới còn, và nó đang tích bệnh.

Bệnh chàm khô thì lại là giai đoạn mầm bệnh đã cố định rồi. Mầm bệnh ẩn cùng lắm chỉ nằm bên dưới và xung quanh chỗ đang nổi tầm 1-5cm mà thôi. Chỉ cần tập trung bôi nhắc thuốc sau khi điều trị để diệt luôn các mầm bệnh ẩn còn nằm rải rác là nó sẽ dứt điểm.

993 - Thuốc trị chàm da Nam Hoàng dứt điểm sau 2 liệu trình - Zalo 0934288144

Điều trị bệnh chàm da dứt điểm chỉ sau 1-2 liệu trình

Tóm lại mình muốn nói điều gì?

Nếu bạn đang bị chàm sữa, đừng tốn tiền mua thuốc trị trước. Hãy dùng 1 trong 5 cách dân gian ở trên để điều trị trước 3-4 tuần. Đây là chu kì điều trị một cách tự nhiên nhất và đỡ tốn thuốc cho bạn nhất. Một khi mầm bệnh đã cố định rồi, việc điều trị tập trung sẽ hiệu quả hơn, nhanh hơn, mà lại dứt điểm nữa.

Nếu được nữa, mình khuyến nghị bạn cũng nên đi da liễu và dùng thuốc tây để điều trị trước. Vì nếu quả thật, cơ địa bạn không có mầm bệnh ẩn, hoặc nó chỉ nằm ở sát phía trên bề mặt da. Thì thuốc tây sẽ bào mòn và loại bỏ nó rất nhanh, chỉ tầm 1-2 tuần là thấy hiệu quả ngay.

Còn nếu quả thật bị tái lại, và bạn thật sự cần biện pháp kích mầm bệnh ẩn lên để điều trị tận gốc. Thì cứ liên hệ zalo 0934.288.144 cho mình, mình tư vấn liệu trình điều trị rõ ràng và chi tiết nhất cho bạn.

Lưu ý là sau khi trị xong, bạn buộc phải dùng thêm 1 liệu trình nhắc thuốc nữa. Mỗi ngày chỉ cần bôi 1 lần thôi. Nhưng đây là cách rà soát xem bạn có còn mầm bệnh ẩn nằm rải rác đâu đó không. Nếu còn thì thuốc diệt nó luôn, đồng thời tạo kháng thể cho cơ thể bạn thì mới không bị tái đi tái lại nữa.

Tác dụng của thuốc trị chàm sữa, chàm khô Nam Hoàng:

 1. Làm xẹp mụn nước li ti.
 2. Kích cho mầm bệnh trồi ra, kích dịch vàng chảy ra.
 3. Cắt đứt sự liên kết giữa mầm bệnh, buộc chúng phải trồi lên.
 4. Giảm ngứa.
 5. Ngừa lây lan và tránh để lại sẹo cho bạn.

Tác dụng của thuốc trị chàm ở nang lông, nhũ hoa, cổ, lưng, bụng Nam Hoàng

5 tác dụng chính của thuốc trị chàm khô, chàm sữa Nam Hoàng

Không như thuốc tây, chỉ 2-3 lần bôi là thấy ngay hiệu quả điều trị. Đơn giản vì thuốc tây dùng axit và corticoid để bào mòn lớp da nhiễm bệnh trên bề mặt, nên dễ thấy hơn.

Còn thuốc bên mình phải mất ít nhất 1-2 tuần để thuốc thấm và kích cho mầm bệnh ẩn trồi ra. Tuy ban đầu sẽ thấy lây lan nhiều hơn, nhưng quá trình sau đó điều trị sẽ đơn giản hơn nhiều.

Mà lại trị được tận gốc và dứt điểm nữa. Còn làm sao để nó không tái phát lại, bạn chịu khó tham khảo ở phần thông tin về thuốc nam hoàng bên dưới nhé.

Cách dùng thuốc trị bệnh chàm da Nam Hoàng:

 1. Rửa sạch vết chàm ở vùng kín, mông, hậu môn … rồi lau khô.
 2. Lắc đều lọ thuốc lên và tháo nút trắng bên trong cho dễ bôi thuốc.
 3. Bôi 1 lớp mỏng và bôi lan ra xung quanh 2cm, để thuốc thấm và kích mầm bệnh xung quanh luôn.
 4. Mỗi ngày chịu khó bôi 3-5 lần, càng bôi nhiều hiệu quả sẽ càng nhanh.

Phản hồi của thuốc trị chàm da ở chân, đùi, đầu gối Nam Hoàng

Chỉ cần bôi thuốc 3 lần 1 ngày và bôi lan ra xung quanh 2cm là được

Tuy thuốc có thể kích mầm bệnh ẩn, nhưng để đỡ tốn tiền thuốc của bạn. Mình chịu khó ngâm thêm lá trầu, bồ kết bạn nhé, giảm được cho bạn ít nhất 1-2 liệu trình điều trị ấy.

Vết chàm sữa bao lâu thì khỏi với thuốc trị chàm tổ đỉa?

Nếu mầm bệnh mới trồi lên lớp mờ mờ, chưa trồi mụn nước hay bong vảy trắng. Thì bạn phải mất thời gian 2 tuần kích nó lên trước, sau đó mất thêm 2 tuần để khống chế mầm bệnh lây lan. Rồi thêm 2 tuần để trị dứt điểm những chỗ đã nổi lên là xong.

Phản hồi của thuốc trị bệnh chàm da cho trẻ em Nam Hoàng

Phản hồi của bệnh nhân sau khi dùng thuốc đặc trị chàm da Nam Hoàng

Còn nếu bạn đang ở tình trạng chàm nước và chàm ngứa. Chỉ mất 2 tuần khống chế mầm bệnh lây lan và thêm 2 tuần để điều trị nữa là ok.

Còn bạn đã chuyển qua giai đoạn chàm khô, thì dễ nữa. Chỉ cần kiên trì bôi thuốc ngày 3 lần, thì tầm 2 tuần là bạn khỏi sạch.

Còn bạn nào bị chàm tái phát hoặc lâu năm, bạn tham khảo link Thuốc trị bệnh chàm da Nam Hoàng bên dưới nhé.

Thông tin về thuốc bôi da trị chàm Nam Hoàng:

 • Giá 1 lọ thuốc bôi chỉ 300.000đ (lọ 20ml).
 • Mỗi liệu trình điều trị là từ 3-5 lọ tùy cơ địa mỗi người.
 • Miễn phí giao thuốc trên toàn quốc từ 1-5 ngày.
 • Thu tiền tận nơi không cần phải chuyển khoản trước.

Thuốc trị bệnh chàm hiệu quả Nam Hoàng

Giảm ngày 250.000đ và tặng phần bồ kết nếu bạn điều trị theo liệu trình

Nếu bạn quan tâm đến ưu khuyết, thành phần, đã được cấp phép lưu hành chưa? Liệu trình điều trị thế nào và cách tăng tốc độ kích mầm bệnh của thuốc nam hoàng.

Lưu ý nhỏ:

 • Bà bầu mang thai dưới 3 tháng đầu mình không nên dùng thuốc.
 • Trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 1 tuổi cũng không nên dùng thuốc.

Tại sao? Bộ thuốc có gì nguy hiểm sao?

Không phải đâu nhé. Thuốc đông y không chứa kháng sinh, kháng viêm, corticoid nên không lo vấn đề này.

Chỉ vì 3 tháng đầu, các mẹ bầu ốm nghén thôi đã đủ mệt. Dưỡng chất không đủ, phải ráng tiếp nạp dưỡng chất cho thai nhi. Mà việc điều trị thì buộc các mẹ phải kiêng cử đồ tanh, hải sản, tôm, cua, ốc, cá, bia rượu. Thế thì đố mẹ bầu nào kiêng cử được…

Đã vậy nếu không ăn, mẹ chồng y như rằng ép buộc phải ăn, thì sao điều trị dứt điểm được. Vì thế mình mới khuyên sau 3 tháng đầu hãy điều trị. Còn ngứa quá không chịu nổi thì nhắn zalo 0934.288.144 cho mình, mình chỉ cách giảm ngứa cho.

Tại sao không dùng thuốc cho bà bầu dưới 3 tháng và trẻ dưới 1 tuổi

Tại sao không nên dùng thuốc cho bà bầu dưới 3 tháng và trẻ dưới 1 tuổi?

Với bé dưới 1 tuổi, nguyên nhân phần nhiều là bé đang dị ứng với sữa mẹ. Nên sau 1 tuổi, thường bé đã ăn dặm được rồi, mình dễ cho lời khuyên về ăn uống để bé điều trị dứt điểm hơn.

Còn những mẹ nói mình có căn cứ gì chứng minh bé dị ứng với sữa mẹ không?

Thì xin thưa, lúc mang thai bé, các mẹ có ăn nhiều thực phẩm chứa chất kích ứng và dị ứng không? Những chất này trực tiếp được sữa mẹ hấp thụ và truyền cho bé đấy.

Nếu mà các mẹ ăn vào mà không phát ra cho chính bản thân mình, hoặc sau sinh bị bệnh này. Thì bé sẽ là người hưởng hết, cơ địa của bé đã từ khi sinh ra đã dị ứng với các chất kích ứng rồi. Nên chỉ cần thêm chút chất kích ứng là bé sẽ trị hoài không hết, càng trị càng tấy ra nhiều hơn. Nhất là bạn nào có con bị bệnh má chàm bàm là hiểu nhất tình trạng này.

Nhưng bé chỉ vừa qua giai đoạn cai sữa mẹ là y như rằng, trị phát hết ngay, dù tây y, dân gian hay đông y gì cũng vậy. Đó là lý do tại sao bé dưới 1-2 tuổi, bác sĩ chỉ cho bé bôi thuốc cầm chừng, vì họ biết quá rõ điều đó, chỉ là lười giải thích thôi.

Phản hồi của thuốc chữa bệnh chàm da Nam Hoàng ở lưng, toàn thân

Phản hồi trước và sau khi điều trị bệnh chàm da của bệnh nhân

Thế nhé các bạn, nếu cần tư vấn gì thêm cứ liên hệ mình. Còn không các bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở cuối bài nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT THUỐC & TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI:

 • Hotline & Zalo tư vấn: 0934.288.144.
 • Website chính thức: ThuocNamHoang.com.
 • Địa chỉ kho thuốc tại: 258/22 võ văn tần, P5, Q3, Sài Gòn.

 

Bạn nên tìm hiểu thêm vể chàm 

Cách chữa chàm Môi dứt điểm bằng Đông Y và Dân Gian hiệu quả

Cách trị bệnh chàm  chỉ trong 8 tuần

Cách chữa chàm Bìu an toàn tại nhà 

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


1
BÁC SĨ ĐANG ONLINE