[Chia sẻ] Bị Hắc Lào bôi thuốc gì? 5+ Bài thuốc điều trị hắc lào Dứt Điểm tại nhà!

bị hắc lào bôi thuốc gì

[Chia sẻ] Bị Hắc Lào bôi thuốc gì? 5+ Bài thuốc điều trị hắc lào Dứt Điểm tại nhà!

Bị Hắc Lào bôi thuốc gì vừa hiệu quả vừa đơn giản? Bị ngứa ngáy dữ lắm thì nên dùng bài thuốc nào để trị ngứa nhanh nhất? Thuốc Nam Hoàng xin chia sẽ 5 Bài thuốc điều trị hắc lào Dứt Điểm cực kỳ hiệu quả. Đảm bảo bạn chỉ cần chịu khó 2-4 tuần là bay sạch hết các đốm hắc lào!

Dù bạn đang tìm thuốc điều trị hắc lào dứt điểm loại nào cũng vậy. Điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ là phải giảm ngứa trước, sau đó cắt hẳn luôn cơn ngứa. Chỉ có như vậy mới giảm cảm giác ngứa ngáy khó chịu cho bạn, và giảm nguy cơ gãi cho đỡ ngứa.

Vì đặc điểm của bệnh hắc lào dù nhẹ hay nặng là càng gãi càng ngứa. Càng ra mồ hôi thì lại càng ngứa dữ hơn.

Mà khi ngứa thì phản xạ cơ bản của bạn là gãi không kiềm chế được. Nên nhiều khi gây vùng da bị hắc lào bị trầy xước, vỡ mụn nước, gây viêm nhiễm, biến chứng nặng hơn. Như vậy thì rất khó khăn trong việc điều trị dứt điểm bệnh hắc lào bạn nhé.

Một số nguyên nhân gây Hắc Lào bạn cần nắm:

Bệnh hắc lào thường nổi ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Có người mắc bệnh hắc lào trên mặt, có người bị ở cổ, có người bị ở tay, chân và lưng. Nhưng đại đa số là bị hắc lào ở bộ phận sinh dục, vùng kín nam, nữ.

Dấu hiệu và Nguyên nhân gây hắc lào bạn cần nắm để hỗ trợ cho việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

Dù các nhà khoa học phương tây chưa chứng minh được nguyên nhân chính xác gây ra bệnh hắc lào. Nhưng họ cũng đã thống kê được các trường hợp có tỷ lệ gây bệnh cao nhất:

 • Do cơ địa, thể tạng của mỗi người mỗi khác.
 • Do bị bệnh cảm cúm, hoặc bệnh gì khác làm suy giảm hệ miễn dịch. Do đó mầm bệnh hắc lào có cơ hội tấn công.
 • Do bản thân dị ứng với hải sản và các món giàu chất dị ứng.
 • Do dị ứng với lông mèo, lông chó, lông thú cưng.
 • Do dị ứng với hóa chất, mỹ phẩm.
 • Do điều kiện môi trường làm việc. Có bạn mình tư vấn là huấn luyện viên bơi lội. Có bạn thì là quân nhân phải mang giày lâu dài và thường xuyên. Có bạn thì làm nail, làm tài xế bắc nam …..
 • Thậm chí là do mẹ của bạn lúc mang thai ăn quá nhiều thực phẩm gây dị ứng. Và bạn là người hưởng thành quả ấy ….

Bệnh hắc lào có lây ko?

Thường là bị bệnh hắc lào ở háng rồi lây sang 2 bên bẹn. Rồi lây lan ra tạo thành bệnh hắc lào ở mông và vùng kín. Vùng này mỗi lần lây lan là lan theo từng mảng lớn hơn 5-10cm.

Vì cơ bản là bệnh hắc lào thích môi trường ẩm, kín gió. Mà vùng kín chẳng khác nào là môi trường lý tưởng nhất trên cơ thể con người. Chính vì tốc độ lây lan ở vùng này rất rất nhanh, do điều kiện môi trường cực kỳ thuận lợi.

Còn hắc lào ở chân, tay và hắc lào ở lưng thì lây lan chậm hơn. Nhưng không nhanh và dày đặc như vùng kín. Và lây lan thường theo các đốm riêng lẻ khác nhau, mỗi đốm chỉ tầm 3 đốt ngón tay trở xuống.

Bị Hắc Lào bôi thuốc gì bây giờ?

Như lúc đầu bài viết, mình có nói bạn cần để ý việc giảm ngứa đầu tiên. Thì bây giờ bạn cần để ý thêm 2 điều, vì đây là cách trị hắc lào tận gốc cho bạn. Bệnh hắc lào thường tồn tại dưới 2 dạng:

 • Dạng đã nổi sẵn trên bề mặt da, tạo thành các vết hắc lào đỏ đỏ, ngứa ngáy.
 • Dạng thứ 2 thì chưa nổi lên, mà tiềm ẩn bên dưới da. Nên nhiều khi bạn ngứa ở vùng đó, nhưng rõ ràng không thấy có vết hắc lào nào cả.

Bị hắc lào bôi thuốc gì? Thuốc gì mà có thể kích được mầm bệnh ẩn trồi lên thì mới trị tận gốc được nhé!

Giảm ngứa thì có rất nhiều biện pháp. Cắt hẳn cơn ngứa thì ít hơn hẳn nhưng vẫn có.

Tương tự vậy, trị được hắc lào trên bề mặt da thì nhiều. Nhưng kích được mầm bệnh tiềm ẩn cho nó trồi lên, rồi trị tiếp thì ít. Nói thẳng luôn là trong 5 cách mình bày dưới đây chỉ có 2 cách cuối là có công hiệu này:

 • #01 – Giảm ngứa tạm thời và nhanh nhất bằng Kem Đánh Răng.
 • #02 – Chữa hắc lào bằng Nghệ.
 • #03 – Chữa hắc lào bằng Dầu Dừa.
 • #04 – Chữa hắc lào bằng Lá Trầu Không.
 • #05 – Thuốc trị hắc lào dứt điểm bằng Thảo Dược.

#01 – Giảm ngứa tạm thời và nhanh nhất bằng Kem Đánh Răng:

Lưu ý quan trọng và đầu tiên cho cách chữa hắc lào bằng Kem Đánh Răng này. Tác dụng chủ yếu của cách này chỉ để giảm ngứa cấp tốc, không có tác dụng điều trị bệnh hắc lào nhé.

Bị hắc lào có ngứa không? Sao lại không ….. Ngứa kinh luôn ấy, mà khổ nỗi càng gãi lại càng ngứa điên cuồng hơn. Nhất là nếu bạn bị hắc lào ở háng, mông, vùng kín thì ôi thôi … ngứa kinh khủng khiếp.

bị hắc lào bôi thuốc gì

Hắc lào bôi gì? Điểm mạnh nhất của Kem Đánh Răng là giảm ngứa tức thời nhanh nhất trong 5 cách nhé.

Vùng da bị hắc lào bạn chỉ cần rửa sạch bằng nước ấm. Sau đó bôi kem đánh răng lên là được, mỗi ngày 2 lần là được rồi.

Ngoài ra, mình nhấn mạnh, kem đánh răng chỉ giảm ngứa tức thời. Có nghĩa là không có giảm được lâu dài, và cũng không cắt được hẳn cơn ngứa do hắc lào mang lại nhé.

Bên cạnh đó, bạn chỉ nên sử dụng kem đánh răng để giảm ngứa tối đa là 2 ngày. Còn lại bạn phải tìm ngay cách khác để trị dứt điểm và tận gốc căn bệnh hắc lào của mình bạn nhé.

#02 – Chữa hắc lào bằng Nghệ:

Trị hắc lào bằng nghệ chứa rất nhiều chất kháng khuẩn, chống viêm rất tốt trong việc điều trị hắc lào. Và đặc biệt, nếu bạn siêng bôi trong 1 thời gian dài, cam đoan bạn có thể trị hắc lào dứt điểm bằng cách này nhé.

Bên cạnh đó, chữa hắc lào bằng nghệ có tác dụng rất hữu hiệu với bệnh hắc lào ở háng. Do dược tính của nghệ khá đều và ổn định nên hoàn toàn có thể dùng để chữa hắc lào ở vùng kín.

Bệnh hắc lào dùng thuốc gì? Việc trị hắc lào bằng nghệ hoàn toàn khả thi và hiệu quả với hắc lào ở tay, chân, mặt.

Củ nghệ mua về bạn chỉ cần rửa sạch, gọt vỏ sau đó giã nát ra. Rồi bạn giã nát ra hết đi để vắt lấy nước cốt. Như vậy tiện lợi hơn bạn lấy bã đắp trực tiếp lên vùng da bị hắc lào. Vừa đỡ mất công cứ 30-45 phút sau khi đắp nghệ, bạn phải đi rửa sạch lại, khá bất tiện.

Mỗi ngày bạn chỉ cần bôi 2-3 lần nước cốt nghệ là được. Kiêng trì trong 2-4 tuần là sẽ có kết quả rất tốt nhé.

Nếu ngại giã ra, rồi vắt lấy nước, bạn có thể mua tinh bột nghệ về trộn với nước cho nhanh.

Tham khảo thêm:

>> Tổng hợp các bài viết về Bệnh Hắc Lào

#03 – Chữa hắc lào bằng Dầu Dừa:

Tuy nghệ cũng có thể chữa trị được hắc lào, nhưng do màu của nghệ rất dễ vấy bẩn lên quần áo. Nên nhiều người tỏ ra lo ngại, không dùng thường xuyên, làm công hiệu giảm đi rõ rệt. Và Dầu Dừa là một cách cứu cánh khác rất tuyệt vời.

Dầu dừa vừa có thể giảm ngứa và cắt cơn ngứa do hắc lào mang lại. Vừa có thể ức chế và thu hẹp dần vùng da bị hắc lào. Vừa đỡ mắc công sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu như nghệ, nên được các bà mẹ lựa chọn nhiều nhất.

Bạn chỉ cần lên mạng mua tinh dầu dừa về là nguyên liệu đã chuẩn bị sẳn sàng. Bên cạnh đó cách này là cách trị hắc lào ở mông rất hữu hiệu, thậm chí chữa bệnh hắc lào ở háng cũng rất ok.

bị hắc lào bôi thuốc gì

Bị hắc lào dùng thuốc gì? Chữa hắc lào bằng Dầu Dừa vừa có thể giảm ngứa vừa thu hẹp được vùng da bị hắc lào.

Để chữa hắc lào dứt điểm, bạn chỉ cần bôi tối thiểu 2-3 lần dầu dừa mỗi ngày. Siêng hơn thì bạn có thể bôi 5-6 lần càng tốt, như vậy hiệu quả và thời gian điều trị sẽ nhanh hơn.

#04 – Chữa hắc lào bằng Lá Trầu Không:

Tuy 2 cách trên, dầu dừa và nghệ đều có thể chữa trị được hắc lào. Nhưng tác dụng chủ yếu của 2 cách này vẫn là sát khuẩn và trị hắc lào trên bề mặt da. Còn mầm bệnh tiềm ẩn bên dưới thì không có khả năng kích lên được.

Mà Lá Trầu Không thì có tác dụng ấy, tuy phải dùng lâu dài mới có thể kích được. Nhưng như vậy mới có thể đảm bảo điều trị hắc lào tận gốc được bạn nhé. Cũng là cách chữa hắc lào ở háng, hắc lào ở bìu tận gốc nhất bằng dân gian.

bị hắc lào bôi thuốc gì

Bị hắc lào phải làm sao? Lá Trầu Không vừa tắm vừa bôi hoàn toàn có thể điều trị hắc lào tận gốc nhé.

Với những đốm hắc lào nổi trên bề mặt da:

Bạn giã nát lá trầu không ra, rồi vắt lấy nước cốt để bôi thường xuyên. Mỗi ngày bôi tối thiểu 2-3 lần bạn nhé. Càng bôi nhiều thì hiệu quả càng tốt, cứ rãnh lúc nào bạn bôi thêm lúc đó.

Chỉ tầm 2-4 tuần là mấy đốm hắc lào nho nhỏ bay sạch sẽ. Còn mấy vết hắc lào ở háng, mông thì cần thời gian lâu hơn, tầm 6-9 tuần bạn nhé.

Nấu lá trầu không để tắm:

Để kiểm tra và kích toàn bộ mầm bệnh ẩn còn sót bên dưới. Bôi nước cốt lá trầu thì hơi lâu, nên biện pháp tốt hơn là nấu nước tắm toàn thân.

Bạn nấu 2 lít nước với 20 lá trầu không và 10 quả bồ kết. Xong bỏ thêm 1 lít nước vào cho nguội bớt rồi dùng để ngâm, tắm trong 15-20 phút bạn nhé.

Chịu khó tắm theo cách này 2 tuần, các mầm bệnh ẩn đều sẽ được kích lên bề mặt da hết. Tuy là tạo các đốm hắc lào mới, nhưng đảm bảo đã trồi lên hết rồi, giờ chỉ việc điều trị nữa thôi là khỏi hẳn.

 

Sẵn sàng tư vấn nhanh nhất tại Zalo 0934.288.144.

 

#05 – Thuốc trị hắc lào dứt điểm bằng thảo dược Nam Hoàng:

Tổng kết lại từ đầu bài viết đến giờ cách chữa hắc lào ở mông, mặt. Để điều trị hắc lào dứt điểm bạn cần:

 • Giảm ngứa nhanh và cắt hẳn cơn ngứa do hắc lào gây ra.
 • Ngoài việc có thể chữa hắc lào hiệu quả với các đốm ở trên bề mặt ra.
 • Còn phải kích được mầm bệnh ẩn dưới da lên, thì mới trị hắc lào tận gốc được.

Tác dụng của thuốc chữa hắc lào tận gốc Nam Hoàng:

 • Tác dụng #1: Giảm ngứa cấp tốc, đảm bảo cắt đứt hẳn cơn ngứa ngáy khó chịu. Nhờ đào thải các độc tố mà tế bào vi nấm tiết ra.
 • Tác dụng #2: Ngăn chặn và giảm nguy cơ lây lan. Nhờ ức chế, tiêu diệt vi nấm trên bề mặt và ẩn dưới da.
 • Tác dụng #3: Làm xẹp và khống chế mụn nước dù bị vỡ cũng không bị nhiễm trùng. Nhờ phá vỡ liên kết giữa các sợi vi nấm với nhau.
 • Tác dụng #4: Ngăn ngừa và giảm tối đa nguy cơ bị sẹo ở mặt. Nhờ tẩy các bào tử nấm làm bong da, kích thích sản sinh eslatin làm lành da.
 • Tác dụng #5: Giảm tái phát tối đa. Nhờ hình thành kháng thể ngăn ngừa sự trở lại của tế bào nấm.

bị hắc lào bôi thuốc gì

5 Tác dụng của thuốc trị hắc lào dứt điểm và tận gốc Nam Hoàng.

Liệu trình điều trị:

 • 2 tuần đầu: Giảm ngứa và trị các vùng da bị hắc lào đang có trên bề mặt. Mỗi ngày bôi thuốc 5-6 lần.
 • Cũng trong 2 tuần đầu: Thuốc sẽ thẩm thấu sâu xuống dưới da để kích mầm bệnh ẩn trồi lên. Nên chắc chắn sẽ có những đốm hắc lào mới nổi thêm.
 • 2 tuần sau: Trị dứt điểm tất cả các đốm hắc lào mới và cũ còn tồn tại trên bề mặt da. Số lần bôi thuốc 1 ngày có thể giảm còn 2-3 lần là được.
 • 2 tuần cuối: Tạo kháng thể ngừa tái phát, để dù bạn ăn dính lại chất có hàm lượng dị ứng cao như hải sản…. Thì cũng không bị tái phát lại. Thời gian này chỉ cần bôi thuốc 1 ngày 1 lần là được.

bị hắc lào bôi thuốc gì

Thuốc lác đồng tiền hắc lào chữa triệt để các vết lác to nhỏ chỉ trong 4 tuần duy nhất.

Giá thuốc trị hắc lào Nam Hoàng:

 • Giá 1 lọ thuốc chỉ 300.000đ.
 • 1 liệu trình trị dứt điểm hắc lào từ 2-3 lọ (tùy cơ địa).
 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
 • Thanh toàn và thu tiền tận nơi.

bị hắc lào bôi thuốc gì

Bị hắc lào bôi thuốc gì? Thuốc trị hắc lào dứt điểm chỉ trong 4 tuần.

Thuốc Nam Hoàng chúng tôi xin cam kết:

 • Với các đốm hắc lào cỡ 1 đốt ngón tay, cam kết 1 tuần khỏi 100%.
 • Với các đốm hắc lào dưới 3 đốt ngón tay, chỉ cần 2 tuần là khỏi.
 • Với hắc lào ở háng, mông, bộ phận sinh dục. Bị dưới 3 tháng cam kết 4 tuần khỏi hẳn tận gốc.
 • Với hắc lào ở vùng kín mà bị dưới 9 tháng. Cam kết 6 tuần khỏi 70-75%.
 • Thành phần toàn bộ được bào chế thuần 100% thảo dược.
 • Không trộn chất kháng sinh. Nên không làm kích ứng với 1 số ít bạn có thể tạng nhạy cảm.

bị hắc lào bôi thuốc gì

Trị hắc lào tận gốc ở tay, móng tay, đầu ngón tay và chân chỉ từ 2-4 tuần.

bị hắc lào bôi thuốc gì

Hắc lào bôi gì? Chữa bệnh hắc lào ở lưng 20-30-40-50cm chỉ từ 3-6 tuần là dứt điểm tận gốc, triệt để.

bị hắc lào bôi thuốc gì

Cam kết trị hắc lào ở háng, mông, vùng kín, bộ phận sinh dục nam nữ tận gốc không tái phát.

bị hắc lào bôi thuốc gì

Giảm ngứa cấp tốc và Chữa bệnh hắc lào ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và trẻ em chỉ trong 2-4 tuần.

bị hắc lào bôi thuốc gì

Chữa hắc lào ở tay, chân, mặt, mông cho trẻ em hiệu quả nhanh, gọn và cắt hẳn cơn ngứa cho trẻ.

TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ NHANH NHẤT TẠI:

 • Hotline & Zalo tư vấn: 0934.288.144.
 • Kho thuốc độc quyền HCM tại: 258/22 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM.
 • Website chính thức: ThuocNamHoang.com.

 

Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc tại Zalo 0934.288.144

 

Tham khảo thêm:

>> Thuốc chữa hắc lào Nam Hoàng

>> Tổng hợp bài viết về Bệnh Hắc Lào

>> Cách chữa hắc lào 

Chia sẻ bài viết này

Comment (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


1
BÁC SĨ ĐANG ONLINE