Tổng hợp 10 loại thuốc trị lác đồng tiền được bác sĩ khuyên dùng

10-thuoc-tri-lac-dong-tien-duoc-bac-sy-khuyen-dung

Tổng hợp 10 loại thuốc trị lác đồng tiền được bác sĩ khuyên dùng

Bạn đang bị lác đồng tiền nhưng lại không biết cách nào và dùng thuốc trị lác đồng tiền nào là an toàn nhất cho làn da của bạn . Trên thị trường thì quá nhiều loại thuốc trị lác đồng tiền cho bạn có thể lựa chọn và đầu mới là thuốc tốt nhất . Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ cũng như gợi ý cho bạn những loại thuốc bôi trị lác đồng tiền mà các bác sĩ Thịnh khuyên dùng.

Dùng đúng cách thuốc trị lác đồng tiền sẽ hiệu quả như thế nào ?

Lác đồng tiền là do một loại nấm tấn công phần da của bạn mà chủ yếu vẫn là loại nấm da Microsporum, Epidermophyton và Truychophyton gây ra. Nó tuy không gây nguy hiểm gì đến sức khoẻ của bạn nhưng nếu chúng ta không điều trị hoặc không có thuốc trị lác đồng tiền kịp thời sẽ càng nặng và trở nên khó chịu và khó chữa hơn

thuoc-tri-lac-dong-tien-hieu-qua

Nếu mới phát bệnh, nhẹ, thì dùng thuốc tây diệt mầm bệnh trên bề mặt rất nhanh khỏi

Khi bạn đến bác sĩ da liễu thì ngoài những loại thuốc uống , bác sĩ còn kê cho bạn những loại thuốc bôi trị lác đồng tiền để có thể bôi ngoài da của bạn giúp cho thuốc thấm vào da và tiêu diệt đi nấm một cách tốt nhất. Hãy lưu ý bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ với liều lượng vừa đủ để đảm bảo sức khoẻ

Top 10 loại thuốc bôi trị lác đồng tiền nên biết

Với những loại thuốc dưới đây chúng tôi liệt kê thì bạn nên tham khảo và đưa ra sự lựa chọn tốt  nhất  cho sức khoẻ của làn da bạn tránh những tác dụng phụ không lườn trước được. Thuốc đông Y Nam Hoàng sẽ đưa ra công dụng và cách dùng của các loại Thuốc trị lác đồng tiền bên dưới cho bạn có thể tham khảo.

1. Thuốc trị lác đồng tiền Butenafine

Thông thường thì thuốc butenafine được nhiều bác sĩ bác sĩ chỉ định cho dùng ngoài công dụng trị lác đồng tiền thì còn có thể trị được các loại nấm khác khá là tốt . Sử dụng bôi thì mỗi ngày 1 lần và sử dụng thường xuyên theo chỉ định của bsĩ ít nhất là 2 đến 3 tuần.

Thuốc bôi trị lác đồng tiền này theo đánh giá của nhiều người dùng khá là hiệu quả và ít tác dụng phụ nhất . Nhưng thời gian dùng thì lại rất là dài và tốn kém .

thuoc-tri-lac-dong-tien-butenafine-va-ketoconazole

Lưu ý là nếu không đi khám bác sĩ thì chỉ nên dùng liên tục tối đa 4 tuần thôi nhé các bạn

2. Thuốc trị lác đồng tiền Ketoconazole

Chắc hẳn nhiều người đang bị lác đồng tiền đang dùng thuốc bôi này phải không . trong thành phần của thuốc có hoạt chất  kháng các loại nấm  thuốc thuộc nhóm azol là ức chế đi sự phát triển của nấm ergosterol trong làn da của bạn , có thể làm cho bệnh có thể tiến triển khá là hiệu quả , thường thì thuốc này sẽ có thời gian sử dụng khá lâu tuỳ vào cơ địa của bạn mà có thể điều trị

Bạn nên thận trong trong quá trình sử dụng thuốc trị lác đồng tiền này khi dùng sẽ có thể xảy ra một số. tác dụng phụ mà bạn không thể lường trước được như khó thở, rụng tóc, rát da… bạn nên tham khảo và hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa da liễu để tận tình  chăm sóc cho bạn một cách tốt nhất

3. Thuốc bôi trị lác đồng tiền Clotrimazole

Thuốc trị lác này không chỉ có thể chữa khỏi lác đồng tiền mà các loại nấm ngoài da bạn như lang beng hay các loại đang làm làn da bạn xâu đi cũng khá là hiệu quả. Có họạt chất. kháng nấm azole rất tốt nên dùng chúng mỗi ngày 2 lần vì chúng có thể gây ra tác dụng phụ cho bạn khi sử dụng.

thuoc-boi-tri-dong-tien-clotrimazole-va-miconazol

Với dòng thuốc này thì tránh dùng để trị lác đồng tiền cho bà bầu, sau sinh và trẻ em

4. Thuốc trị lác đồng tiền Miconazol

Theo giới thiệu của một số người và tin dùng của giới chuyên gia thì khoảng 70% có thể chữa khỏi lác đồng tiền nhờ vào thành phần hoạt chất có trong thuốc làm ức chế đi sự tổng hợp của nấm ergosterol, và kèm theo đó chúng còn làm nấm bị thay đổi màn tế bào  lipid để có thể tiêu diệt được nấm khá là hiệu quả . Nên sử dụng loại thuốc bôi lác này mỗi ngày. 2 -3 lần là thực hiện kiên trì theo chỉ định của bác sĩ để tránh tác dụng phụ của thuốc.

5. Thuốc trị lác đồng tiền LAX

Thuốc trị lác đồng tiền lax này có thành phần từ tự nhiên như bạch phân, tâm tiên đơn, lá muồng trâu…và kèm theo đó là cồn 60% để có thể tạo ra sức khàng viêm và trị nấm rất là hiệu quả . tuỳ theo cơ địa của bạn mà có thể sử dụng thuốc như thế nào an toàn nhất. cho sức khoẻ của bạn , nên hỏi ý  kiến của bác sỉ trước khi dùng .

thuoc-boi-tri-lac-dong-tien-lax-terbinafine-ciclopirox

NGoài dùng các thuốc này, nên kết hợp kiêng cử đồ tanh, hải sản, đồ biển để tránh tích bệnh ẩn

6. Thuốc bôi trị lác đồng tiền Terbinafine

Bạn có biết đến thành phần của thuốc Terbinafine trị lác đồng tiền chưa, chúng tôi sẽ nói cho bạn biết thuốc có khả năng diệt nấm và ức chế đi sự phát triển của nấm rất là hiệu quả , ngoài ra nó còn có thể trị được các bệnh ngoài da như vảy nến, lang beng, hắc lào …. Một cách triệt để nhất .

Nên cân nhắc trước khi dùng hoặc có thể hỏi ý kiến. của bác sĩ để có thể trị an toàn vì thuốc này có thể gây ra tác dụng phụ như chán ăn, mệt mỏi , phỏng da…

7. Thuốc trị lác đồng tiền Ciclopirox

Đây cũng là loại thuốc bôi lác đồng tiền phổ biến hiện nay trên thị trường chúng tôi muốn nói đến nó có thể ức chế lại sự phát triển của nấm và tiêu diệt nấm hiệu quả , tuy nhiên bạn nên cân nhắc trước khi dùng khi chúng có thể ảnh hưởng dến người bị tiểu đường  và rối loạn co giật… Nên hỏi và tham khảo ý kiên của bác sĩ trước khi dùng sản phẩm.

thuoc-boi-tri-lac-dong-tien-lamisil-econazole

Các loại thuốc tây đều có hiệu quả nhanh, thường tối đa chỉ 1-2 tuần là giảm hẳn

8. Thuốc bôi trị lác đồng tiền Econazole

Nếu bạn đi khám da liễu thì không thể không biết được loại thuốc trị lác đồng tiền này mà các bác sĩ đã kê đơn cho bạn. trong thành phần của thuốc có hoạt chất  để tiêu diệt các dòng nấm  và hạn chế lại được sự phát triển của nấm lây lan ra các vùng da khác , thuốc còn giúp cho bạn giảm nhiễm trùng da.

9. Thuốc trị lác đồng tiền dạng bôi Lamisil

Terbinafine đây là một thành phần của thuốc này  không chỉ làm ức chế đi khả năng lây lan của lác đồng tiền , chúng còn có thể trị nấm da chân và các bệnh ngoài da khác…Thuốc này có tác dụng phụ khá là nguy hiểm như phù da, làm rôí loạn chức năng gan và phát ban . Nên cân nhắc trước khi sử dụng và điều trị có thể bôi mỗi ngày 2 lần và thực hiện trong 4 5 tuần để thấy kết. quả

10. Thuốc bôi trị lác đồng tiền nam hoàng

Đây mới là loại thuốc chúng tôi muốn giới thiệu với bạn hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên kết hợp lại với nhau để tạo nên 1 loại thuốc trị lác đồng tiền nam hoàng hoàn toàn không tác dụng phụ như thuốc tây .

Đây là quá trình điều trị của thuốc trị lác đồng tiền nam hoàng

 • 2-3 tuần đầu, những vết lác đồng tiền không giảm, mà ngược lại khá nhiều hơn. Do thuốc có tác dụng kích mầm căn bệnh ẩn Dưới đây da trồi lên. Vì thế bạn sẽ thấy nó nổi khá nhiều hơn thay vì ít đi.

thuoc-boi-tri-lac-dong-tien-nam-hoang

Ưu điểm của thuốc nam hoàng là kích mầm bệnh ẩn và tạo kháng thể

 • Rồi một số tuần kế tiếp mới bắt đầu có hiệu quả trị chi tiết. Cũng như tóm lại mới cam đoan sau này bạn không bị tái phát nữa.
 • Còn đối với trường hợp bạn nào không có mầm căn bệnh ẩn. Hay vô tình nó đã trồi lên bề mặt hết rồi, thì trong 2-4 tuần đầu là dứt hẳn luôn.

Phác đồ điều trị bệnh lác đồng tiền bằng đông y nam hoàng

 • 2 tuần đầu, trị một số đốm lác đồng tiền đang có trên bề mặt. Mỗi ngày bôi thuốc 5-6 lần.
 • Trong 2 tuần đầu, nếu như có mầm căn bệnh ẩn dưới da. Thuốc sẽ kích để cho mầm căn bệnh trồi ra hết.
 • 2 tuần sau, chữa trị dứt điểm cả đốm mới và đốm cũ.

dieu-tri-benh-lac-dong-tien-bang-dong-y-nam-hoang

Được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên 100%, không chứa corticoid như thuốc tây

Thành phần Thuốc đặc trị nấm da Đông y Nam Hoàng:

Thuốc trị lác đồng tiền nam hoàng được bào chế từ các loại thảo dược, rễ, thân cây thuốc có tác dụng đặc trị lác đồng tiền triệt để, an toàn tuyệt đối cho mọi làn da và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng gồm các thành phần:

 • Uy linh tiên: vị cay, tính ôn, kháng viêm, trực khuẩn, trừ nấm, khử độc.
 • Hoàng đơn: vị cay, tính lạnh, trừ nhiệt độc, sát khuẩn, trừ phong ngứa.
 • Mần trầu: vị ngọt, tính bình, tiêu viêm, trừ nấm, giải độc, lành sẹo.
 • Hùng hoàng: muối khoáng thiên nhiên, sát trùng, giải độc, tiêu nấm.
 • Hương nhu: vị cay, tính ôn, giải nhiệt, thanh độc, kháng khuẩn, tiêu nấm.

Phía trên là những thông tin cần thiết về các loại thuốc trị lác đồng tiền phổ biến nhất  hiện nay, mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra được cách chữa lác đồng tiền an toàn nhất  cho sức khoẻ của bạn

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới  chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí  cho bạn

Tác giả : Đỗ Minh Tâm - CEO https://thuocnamhoang.com


 • HOTLINE & ZALO TƯ VẤN: 0934288144
 • Tư vấn qua facebook >>> CLICK TẠI ĐÂY <<<
 • Tư vấn trực tuyến >>> TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<<
 • Kho thuốc tại: 258/22 Võ Văn Tần, P5, Q3, HCM.
 • (đến trực tiếp vui lòng đến sau 16h giúp mình)

Tìm hiểu thêm:  

Cách chữa lác đồng tiền bằng dân gian bạn nên biết 

Cách trị lác đồng tiền ở HÁNG, MÔNG

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


1
BÁC SĨ ĐANG ONLINE